SINH VIÊN ĐẠI HỌC BẠC LIÊU NHẬN HỌC BỔNG
"THẮP SÁNG ƯỚC MƠ TUỔI TRẺ BẠC LIÊU" NĂM 2016

Sinh viên Đại học Bạc Liêu được nhận học bổng do Hội khuyến học Tỉnh và Tỉnh Đoàn trao tặng trong chương trình “Thắp sáng ước mơ tuổi trẻ Bạc Liêu” năm 2016.

Ngày 17/09/2016, tại hội trường cơ sở 2 trường Đại học Bạc Liêu, tỉnh Đoàn Bạc Liêu phối hợp với Hội khuyến học tỉnh Bạc Liêu tổ chức chương trình “thắp sáng ước mơ tuổi trẻ Bạc Liêu năm 2016”. Tại buổi lễ, Hội Khuyến học Tỉnh trao 50 suất học bổng mỗi suất trị giá 2 triệu đồng (trong đó sinh viên Đại học Bạc Liêu được trao 19 suất), Tỉnh Đoàn Bạc Liêu trao 10 suất học bổng mỗi suất trị giá 1 triệu đồng (sinh viên Đại học Bạc Liêu được trao 02 suất). Học bổng do công ty TNHH phát triển Phú Mỹ Hưng, quận 7 – TP.HCM  và bác sĩ Phan Hải Phương – Phòng khám tư nhân Phan Hải Phương tại Khóm 2, Phường 7, Thành Phố Bạc Liêu tài trợ.

Đến tham dự buỗi lễ có các đồng chí Vương Phương Nam – Tỉnh ủy viên, Phó chủ tịch UBND tỉnh; Trương Hồng Trang – UV.BCH Trung ương Đoàn, Bí thư Tỉnh Đoàn; Nguyễn Kiên Nhẫn – chủ tịch Hội khuyến học tỉnh cùng các đồng chí trong BTV Tỉnh Đoàn, đại diện lãnh đạo các Đoàn trực thuộc Tỉnh Đoàn, cán bộ, giảng viên trường Đại học Bạc Liêu và gần 300 bạn học sinh và sinh viên tiêu biểu trong toàn tỉnh.

ông Vương Phương Nam – Tỉnh ủy viên, Phó chủ tịch UBND tỉnh và ông Nguyễn Kiên Nhẫn – chủ tịch Hội khuyến học tỉnh
trao học bổng cho các sinh viên ĐHBL

Phát biểu tại buổi lễ đồng chí Vương Phương Nam – Tỉnh ủy viên, Phó chủ tịch UBND tỉnh ghi nhận và đánh giá cao sự nỗ lực của các cấp, các ngành trong công tác khuyến học, đánh giá cao sự nỗ lực vươn lên vượt khó của ngành Giáo dục của tỉnh nhà nói chung và của thầy và trò trường Đại học Bạc Liêu nói riêng, tin tưởng vào sự phát triển của trường Đại học Bạc Liêu trong thời gian tới.

Giao lưu học sinh, sinh viên, thanh niên vượt khó vươn lên trong học tập

Trong buổi lễ, em Phạm Thị Mỹ học sinh lớp 5 trường tiểu học Vĩnh Thịnh A, huyện Hòa Bình, sinh viên Trịnh Anh Chàng – lớp Cao đẳng Việt Nam học trường Đại học Bạc Liêu và bạn Trần Văn Tân cựu sinh viên của trường Đại học Bạc Liêu đã chia sẽ về hoàn cảnh và ý thức vươn lên trong học tập của mình, đồng thời kêu gọi các bạn học sinh, sinh viên cố gắng khắc phục khó khăn để hoàn thành nhiệm vụ học tập, chiếm lĩnh tri thức để làm chủ tương lai của mình và hỗ trợ cho gia đình, cống hiến cho xã hội.

Tin Trần Đạt
Ảnh Phan Thanh Cường