KHOA CÔNG NGHỆ THÔNG TIN TỔ CHỨC LỄ

KỶ NIỆM 10 NĂM THÀNH LẬP KHOA VÀ TỔNG KẾT NĂM HỌC

     Căn cứ kế hoạch hoạt động năm học 2016-2017 của khoa Công nghệ thông tin (CNTT); Được sự đồng ý của Đảng ủy – Ban Giám Hiệu nhà trường. Chiều ngày 08 tháng 10 năm 2016 Khoa CNTT long trọng tổ chức buổi “Lễ kỷ niệm 10 năm thành lập khoa, tổng kết năm học và chào đón Tân sinh viên”.

Đại biểu tham dự buổi lễ

     Đến tham dự buổi lễ có TS Võ Hoàng Khiêm – Phó bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu Trưởng nhà trường; NGƯT. TS Đào Hoàng Nam – Nguyên Hiệu trưởng trường Đại học Bạc Liêu; quý đại biểu đại diện cho Sở nội vụ, Công ty VNPT Bạc Liêu, Viettel Bạc Liêu, quý đại biểu đại diện cho đơn vị kết nghĩa, quý thầy cô đại diện lãnh đạo các khoa, bộ môn, phòng ban chức năng trong trường. Đặc biệt, trong buổi lễ trọng thể này còn có sự tham dự của hơn 80 bạn là cựu sinh viên và toàn thể cán bộ, giảng viên, sinh viên khoa.

TS Ngô Đức Lưu – Phó trưởng khoa phụ trách phát biểu ôn lại truyền thống 10 năm xây dựng và phát triển

     Thay mặt Ban chủ nhiệm khoa TS Ngô Đức Lưu – Phó trưởng khoa phụ trách đã phát biểu ôn lại truyền thống 10 năm xây dựng và phát triển khoa CNTT, qua đây thầy cũng cảm ơn sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo và tạo điều kiện của Ban giám hiệu nhà trường đối với sự phát triển của khoa; Ghi nhận và gởi lời chúc thành đạt đến tất cả quý thầy cô nguyên là giảng viên trong khoa, cựu sinh viên khoa đã về tham dự buổi lễ; Đồng thời thầy cũng bày tỏ lời cảm ơn sâu sắc đến quý lãnh đạo các đơn vị trong và ngoài trường đã đến, tặng những lẵng hoa tươi thắm chúc mừng buổi lễ.

ThS Triệu Yến Yến – Phó trưởng khoa, thông qua báo cáo tổng kết năm học

     Trong buổi lễ, ThS Triệu Yến Yến  - Phó trưởng khoa thay mặt ban chủ nhiệm thông qua báo cáo hoạt động năm học 2015-2016 đồng thời triển khai phương hướng nhiệm vụ công tác năm học 2016-2017.

Tân sinh viên Huỳnh Ngọc Trân phát biểu cảm nghĩ

     Năm học 2016-2017, khoa đón nhận thêm được hai lớp ở các hệ đại học và cao đẳng ngành Công nghệ thông tin. Trước không khí trang nghiêm của buổi lễ, bạn Huỳnh Ngọc Trân là sinh viên của lớp đại học CNTT khóa 10 đã thay mặt hơn 100 các bạn sinh viên tham dự phát biểu cảm nghĩ của mình khi mới bước chân vào cánh cổng đại học, đồng thời thay mặt sinh viên toàn khoa hạ quyết tâm ra sức học tập, rèn luyện tốt.

     Khoa CNTT trường đại học Bạc Liêu được Hiệu trưởng trường Đại học Bạc Liêu ký quyết định thành lập vào năm 2006. Hiện nay đội ngũ cán bộ giảng viên trong khoa là 20 trong đó 01 Tiến sĩ, 1 nghiên cứu sinh, 8 thạc sĩ, 6 cao học và 4 kỹ sư. Với tinh thần trách nhiệm, tận tụy với nghề đến nay khoa đã và đang tổ chức giảng dạy được 19 lớp cao đẳng, 12 lớp đại học chính quy, 5 lớp đại học liên thông với gần 1482 sinh viên. Theo thống kê phần đa sinh viên được đào tạo tại khoa đều có việc làm ổn định.

Anh Nguyễn Văn Phường đại diện cựu sinh viên tặng hoa tri ân quý thầy cô

     Về tham dự buổi lễ với khoa anh Nguyễn Văn Phường – cựu sinh viên khoa đã phát biểu cảm nghĩ của mình và gởi lời tri ân quý thầy cô nhân dịp đầu năm học mới, qua đây với tinh thần trách nhiệm của người anh đi trước anh Nguyễn Văn Phường đã chia sẻ, nhắn nhủ các bạn sinh viên đang còn ngồi trên ghế giảng đường hãy ra sức học tập, rèn luyện, tham gia các phong trào để trở thành người công dân có ích.

ThS Huỳnh Huy Tuấn – phát biểu cảm nghĩ

     Trong buổi lễ kỷ niệm này, ThS Huỳnh Huy Tuấn – Trưởng bộ môn Khoa học máy tính đã đại diện cho cán bộ, giảng viên trong khoa phát biểu suy nghĩ của mình trong quá trình công tác tại khoa, tại trường. Qua đó thể hiện sự quyết tâm của thầy cô giáo trong khoa đối với nhiệm vụ nhà trường giao phó.

TS Võ Hoàng Khiêm thừa ủy quyền, trao bằng khen của chủ tịch UBND tỉnh

     Năm học 2015-2016, khoa CNTT là một trong những đơn vị hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao đã được Ủy ban nhân dân tỉnh tặng bằng khen “Đơn vị hoàn thành XUẤT SẮC nhiệm vụ”.

Ra mắt ban liên lạc thành lập chi hội Cựu sinh viên

     Nhằm hướng tới thành lập chi hội cựu sinh viên khoa CNTT, được sự đồng ý của Ban chủ nhiệm khoa. Ban liên lạc thành lập hội cựu sinh viên khoa đã kiện toàn nhân sự và ra mắt trước sự chứng kiến của quý lãnh đạo và thầy cô trong khoa.

TS Võ Hoàng Khiêm – Phó bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng phát biểu chỉ đạo

     Đến dự buổi lễ kỷ niệm trọng thể này, thay mặt cho Đảng ủy, Ban giám hiệu nhà trường. TS Võ Hoàng Khiêm đã phát biểu chỉ đạo ghi nhận những thành tích mà thầy và trò khoa CNTT đã đạt được trong thời gian tới. Đồng thời thầy cũng nêu nhiệm vụ đối với khoa trong thời gian tới nghiên cứu các đề tài ứng dụng, nghiên cứu có thể xây dựng mở các mô hình đào tạo mới, hiệu quả.

     Sau hơn 2 giờ làm việc, buổi lễ kỷ niệm 10 năm thành lập khoa và tổng kết năm học đã thành công tốt đẹp.

Tin: Nguyễn Trọng

Ảnh: Như Ý

Một số hình ảnh tiêu biểu trong buổi lễ

Các tiết mục văn nghệ

Quý đại biểu chụp hình lưu niệm với CBGV trong khoa
Anh Nguyễn Minh Thừa trao quỹ tấm lòng vàng của các anh/chị khóa 25T cho đại diện CLB Vì người nghèo

Hình ảnh đại diện các lớp 25T, 26T, 1TH, 2TH