LỄ KÝ KẾT HỢP TÁC PHÁT TRIỂN

GIỮA TRƯỜNG ĐẠI HỌC BẠC LIÊU VÀ CÔNG TY CỔ PHẦN BIA SÀI GÒN BẠC LIÊU

Sáng ngày 12 tháng 10 năm 2016, tại cơ sở 2, trường Đại học Bạc Liêu, đã diễn ra Lễ ký kết hợp tác phát triển giữa trường Đại học Bạc Liêu và Công ty cổ phần Bia Sài Gòn Bạc Liêu.

Nhằm mục tiêu khuyến khích, hỗ trợ và tạo điều kiện học tập tốt cho sinh viên đồng thời tăng cường mối quan hệ hợp tác phát triển giữa hai đơn vị. Sau thời gian chuẩn bị, hai bên đã thống nhất ký kết hợp tác phát triển từ nay đến năm 2017. Trên cở sở hỗ trợ, hợp tác, giúp đỡ qua lại lẫn nhau cùng phát triển.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Trịnh Công Vinh – Phó Giám đốc công ty CP Bia Sài Gòn Bạc Liêu và NGƯT.TS Trần Văn Chiêu – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng trường Đại học Bạc Liêu đã chúc mừng cho buổi ký kết hợp tác phát triển của hai đơn vị.

Trong thời gian tới, hai đơn vị sẽ thắt chặt tình đoàn kết, hỗ trợ lẫn nhau trong các mặt hoạt động. Đây là cơ hội tạo điều kiện cho sinh viên trường Đại học Bạc Liêu thực tập, tiếp cận thực tiễn; Phối hợp tổ chức các buổi hội thảo, tọa đàm ứng dụng kiến thức vào thực tiễn; Hỗ trợ công tác hướng nghiệp sinh viên; Tài trợ học bổng cho sinh viên nghèo hiếu học …

Ông Trịnh Công Vinh – Phó Giám đốc công ty CP Bia Sài Gòn Bạc Liêu và NGƯT.TS Trần Văn Chiêu – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng trường Đại học Bạc Liêu đã tiến hành ký kết bản giao ước hợp tác phát triển từ nay đến hết năm 2017.

Cũng tại buổi lễ, phía Công ty CP Bia Sài Gòn Bạc Liêu đã trao tặng thư viên sách kinh tế cho trường Đại học Bạc Liêu trị giá hơn 40 triệu đồng. Đây là nguồn động viên khích lệ các em sinh viên học tập, có tư liệu trang bị cho quá trình tham khảo và nghiên cứu. Sau buổi lễ, các vị đại biểu và các em sinh viên đã tham quan thư viện sách do Công ty CP Bia Sài Gòn Bạc Liêu trao tặng.

Tin và Ảnh: H.N