KHAI GIẢNG LỚP CAO HỌC QUẢN LÝ ĐẤT ĐAI KHÓA 2016

 

          Sáng ngày 16/10/2016 tại cơ sở I Trường đại học Bạc Liêu phối hợp với Trường đại học Nông Lâm TP Hồ Chí Minh tổ chức lễ khai giảng đào tạo trình độ Thạc sĩ chuyên ngành Quản lý đất đai khóa 2016.

PGS.TS Phạm Văn Hiền - Phó Hiệu trưởng Trường đại học Nông Lâm TP Hồ Chí Minh tặng quà lưu niệm
cho Trường đại học Bạc Liêu

          Đến dự lễ gồm có NGƯT.TS Trần Văn Chiêu - Hiệu trưởng Trường đại học Bạc Liêu, PGS.TS Phạm Văn Hiền - Phó Hiệu trưởng Trường đại học Nông Lâm TP Hồ Chí Minh, các giảng viên, chuyên viên, đại diện lãnh đạo các phòng, ban liên quan của hai trường và 28 học viên của lớp cao học.

          Năm 2013, Trường đại học Bạc Liêu và Trường đại học Nông Lâm TP Hồ Chí Minh ký kết hợp tác toàn diện nhằm giúp cho hai trường hoàn thành nhiệm vụ phát triển nguồn nhân lực vùng bán đảo Cà Mau nói riêng và khu vực Đồng bằng Sông Cửu Long nói chung. Trong thời gian qua, mối hợp tác toàn diện đó ngày càng được thực hiện một cách  có hiệu quả cao, đồng thời với nhu cầu của hai tỉnh Cà Mau và Tỉnh Bạc Liêu về nguồn nhân lực có trình độ cao trong ngành quản lý đất đai, phục vụ cho sự phát triển của địa phương trong điều kiện hiện nay.

          Cuối buổi lễ, đại diện tập thể lớp học viên Trần Văn Tỉa đã có bài phát biểu hứa hẹn sẽ nỗ lực học tập, vượt qua các khó khăn sắp tới để đạt hiệu quả cao trong học tập đáp lại sự mong mỏi của quý thầy, cô và nhằm phục vụ tốt cho địa phương.

Tin & Ảnh: NM