TRƯỜNG ĐẠI HỌC BẠC LIÊU TỔ CHỨC

LỄ TRAO BẰNG TỐT NGHIỆP ĐẠI HỌC, CAO ĐẲNG NĂM 2016

 

          Ngày 16/10/2016, tại Hội trường cơ sở II, Trường Đại học Bạc Liêu đã long trọng tổ chức lễ trao bằng tốt nghiệp cho các lớp Đại học, Cao đẳng hệ chính quy và hệ vừa làm – vừa học năm 2016.

          Đến tham dự buổi lễ có NGƯT. TS Trần Văn Chiêu – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng, TS. Võ Hoàng Khiêm – PBT Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng, TS. Trần Mạnh Hùng – UVBTV Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng và quý thầy cô lãnh đạo các đơn vị trực thuộc nhà trường cùng gần 400 tân cử nhân.

          Thay mặt nhà trường, ThS. Nguyễn Hữu Tâm – Phó trưởng phòng Đào tạo đã thông qua quyết định tốt nghiệp cho các sinh viên tốt nghiệp hệ Đại học, Cao đẳng và hệ vừa làm – vừa học năm 2016.

          Cũng trong buổi lễ, để ghi nhận sự phấn đấu của các sinh viên trong suốt quá trình học tập tại trường, đồng thời khuyến khích những sinh viên còn lại cố gắng học tập thật tốt, Hiệu trưởng trường Đại học Bạc Liêu đã quyết định khen tặng cho 16 sinh viên, học viên đạt kết quả tốt nghiệp cao.

          Tân cử nhân Thái Văn Tân – Lớp 6KT, khoa Kinh tế - Luật cũng đã thay mặt cho các tân cử nhân, tân kỹ sư bày tỏ lòng tri ân sâu sắc đến sự quan tâm của lãnh đạo nhà trường, sự dạy dỗ ân tình của quý thầy cô giảng viên trong suốt quá trình các bạn tham gia học tập và rèn luyện tại trường Đại học Bạc Liêu.

            Thay mặt lãnh đạo nhà trường, TS. Trần Mạnh Hùng – P.Hiệu trưởng – đã chúc mừng các tân cử nhân, tân kỹ sư đã hoàn thành nhiệm vụ học tập. Thầy khẳng định Lễ trao bằng tốt nghiệp chính là bước ngoặt quan trọng đánh dấu sự trưởng thành của các sinh viên sau thời gian học tập và nghiên cứu tại trường. Thành quả mà các sinh viên nhận được ở Trường đó chỉ là hành trang ban đầu để các bạn bước vào đời. Tuy nhiên, với những hành trang ban đầu đó, Nhà trường hi vọng các sinh viên sau khi tốt nghiệp, bằng khát vọng cống hiến của tuổi trẻ, các bạn sẽ nỗ lực làm việc thật tốt, rèn luyện phẩm chất đạo đức, học tập chuyên môn, không ngừng nâng cao trình độ và cống hiến cho xã hội những điều tốt đẹp nhất, không phụ lòng tin và kỳ vọng của Nhà trường và gia đình.

            NGƯT. TS Trần Văn Chiêu – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng, TS. Võ Hoàng Khiêm – PBT Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng, TS. Trần Mạnh Hùng – UVBTV Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng lần lượt trao những tấm bằng tốt nghiệp cho các tân kỹ sư và tân cử nhân cùng những lời chúc mừng tốt đẹp từ bạn bè, gia đình và thầy cô trong trường gửi đến các bạn.

Tin: Hữu Nghĩa

Ảnh: N.A