LỄ KỶ NIỆM NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20 – 10         

 

          Hòa chung không khí phấn khởi và tự hào của phụ nữ cả nước, nhân kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban Giám hiệu Trường Đại học Bạc Liêu, sáng ngày 20/10/2016, tại Hội trường Lầu III Trung tâm Thông tin – Thư viện, Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở Trường Đại học Bạc Liêu đã tổ chức buổi Lễ kỷ niệm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam năm 2016.

          Tham dự buổi lễ có sự hiện diện của: 1.NGƯT.TS.Trần Văn Chiêu  - Hiệu trưởng Trường Đại học Bạc Liêu; 2.TS.Võ Hoàng Khiêm – Phó Hiệu trưởng Nhà trường; 3.TS.Trần Mạnh Hùng – Phó Hiệu trưởng Nhà trường; 4.Thầy Hồ Văn Thọ - Chủ tịch Công đoàn Trường Đại học Bạc Liêu, cùng toàn thể CB – GV – CNV nữ trong toàn trường.

          Thầy Hồ Văn Thọ, Chủ tịch Công đoàn Trường Đại học Bạc Liêu đã thay mặt Ban chấp hành Công đoàn, phát biểu khai mạc buổi lễ, ôn lại truyền thống ngày 20/10, đồng thời gửi đến toàn thể CB – GV – CNV nữ trong toàn trường những lời chúc tốt đẹp nhất.

          Đại diện Đảng ủy, Ban Giám hiệu Trường Đại học Bạc Liêu, NGƯT.TS.Trần Văn Chiêu  - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường, đã trao lẵng hoa tươi thắm đến đại diện nữ CB – GV – CNV, thay lời chúc mừng của Nhà trường đến toàn thể CB – GV – CNV Trường Đại học Bạc Liêu nhân ngày Phụ nữ Việt Nam.

          Trong buổi lễ, cô Đào Thị Thu (Tổ CĐ Giáo dục thể chất) đã báo cáo tham luận “Phụ nữ với hoạt động chăm sóc sức khỏe và thể dục thể thao”. Tham luận đã giúp chị em phụ nữ lưu ý hơn, quan tâm hơn đến tầm quan trọng của thể dục thể thao trong chăm sóc sức khỏe phụ nữ, đồng thời biết tập luyện đúng cách, để có một cơ thể khỏe – đẹp, đảm bảo sức khỏe để thực hiện công việc tốt hơn.

          Bên cạnh đó tham luận “Phụ nữ với xu hướng hội nhập quốc tế” của cô Nguyễn Thị Minh Trang (Tổ CĐ Mầm non – Nhạc), cũng đã góp phần chỉ rõ vai trò, tầm quan trọng của phụ nữ  trong thời hiện đại, nhắc nhở chị em không ngừng vươn lên trong cuộc sống, hòa nhập với thế giới hiện đại mà vẫn giữ vững phong cách, bản sắc người phụ nữ Việt Nam.

          Để động viên kịp thời các cá nhân có thành tích trong phong trào Nữ hai giỏi hằng năm, Cô Ngô Trúc Phương – Trưởng Ban Nữ công, đã thay mặt BCH Công đoàn tổng kết phong trào thi đua Nữ Hai giỏi năm 2015. Thầy Hồ Văn Thọ, Chủ tịch Công đoàn Trường Đại học Bạc Liêu, đã trao chứng nhận Nữ hai giỏi 5 năm 2011 – 2015 cho CB – GV – CNV nữ.

          Nhằm tạo sự giao lưu giữa CB – GV – CNV nữ trong toàn trường, chương trình tọa đàm, hái hoa dân chủ đã tạo nên không khí vui tươi, sôi nổi, nhận được sự hưởng ứng của toàn thể CB – GV – CNV nữ. Những món quà nho nhỏ đã góp thêm niềm vui cho các cô trong buổi lễ, cho ngày 20/10 của các cô thêm phần ý nghĩa.

          Buổi lễ đã tạo điều kiện giao lưu, tạo thêm mối gắn kết giữa các CB – GV – CNV nữ, đồng thời là dịp để tôn vinh những đóng góp của CB – GV – CNV nữ, tuyên dương kịp thời sự cố gắng vươn lên, sự đóng góp quý báu của CB – GV – CNV nữ Trường Đại học Bạc Liêu cho gia đình, nhà trường và xã hội.

Tin và ảnh: Thu Trang