Tin lễ khai giảng ngành mầm non và giáo dục tiểu học hệ

Đại học liên thông - 2016

            Trường Đại học Bạc Liêu trải qua 10 năm trưởng thành và phát triển đã và đang khẳng định là một địa chỉ đào tạo tin cậy trong khu vực đồng bằng sông Cửu Long. Song song với việc đào tạo hình thức chính quy, Nhà trường còn đặc biệt quan tâm đến công tác liên kết đào tạo. Trên định hướng đó, trường Đại học Bạc Liêu liên kết với trường Đại học Đồng Tháp đào tạo ngành Mầm non và ngành Giáo dục tiểu học hệ Đại học liên thông khoá 2016-2018 và được tổ chức khai giảng ngày 29/10/2016 tại Hội trường lầu 3 Thư viện, trường Đại học Bạc Liêu.

 

            Đến dự buổi khai giảng gồm có:

            - Về phía trường Đại học Đồng Tháp:

                        + Ths. Phan Đức Tồn – Phó trưởng phòng Đào tạo cùng quý thầy cô là giảng viên của trường cùng tham dự.

            - Về phía trường Đại học Bạc Liêu:

                        + NGƯT. TS Trần Văn Chiêu – Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng nhà trường.

            Cùng với sự có mặt của quý thầy cô lãnh đạo phòng Đào tạo, khoa Sư phạm và 129 tân học viên ngành Mầm non và Giáo dục tiểu học hệ đại học liên thông.

            Phát biểu trong buổi lễ, NGƯT.TS Trần Văn Chiêu – Hiệu trưởng trường Đại học Bạc Liêu đã phát biểu chúc mừng các tân học viên. NGƯT.TS Trần Văn Chiêu cũng chia sẻ những khó khăn, vất vả của các tân học viên trong thời gian học sắp tới, mong các học viên sẽ cố gắng hơn nữa để hoàn thành tốt khoá học. Trên định hướng hợp tác lâu dài có hiệu quả giữa hai trường, trường Đại học Bạc Liêu sẽ chuẩn bị về cơ sở vật chất tốt nhất để học viên có môi trường thuận lợi đáp ứng được nhu cầu việc học.

 

          Thay mặt cho 129 tân học viên của hai ngành, tân học viên Trương Thị Chanh đã bày tỏ niềm vui mừng, đồng thời cũng gửi lời cảm ơn chân thành đến quý thầy, cô của trường Đại học Bạc Liêu và trường Đại học Đồng Tháp đã tạo điều kiện cho học viên được học tập nâng cao trình độ chuyên môn. Tân cử nhân Trương Thị Chanh cũng xin hứa sẽ cố gắng hoàn thiện bản thân mình, vận dụng tốt những kiến thức đã học vào công việc.

            Kết thúc buổi lễ lãnh đạo hai đơn vị đã khẳng định quyết tâm thực hiện nghiêm túc quy trình đào tạo trình độ đại học liên thông, đồng thời khẳng định vị trí, vai trò của công tác đào tạo qua đó cổ vũ, động viên khích lệ tinh thần, ý chí quyết tâm cao trong học tập, rèn luyện của học viên.

Tin & ảnh: NM