TIN HỘI DIỄN VĂN NGHỆ SINH VIÊN CẤP TRƯỜNG

LẦN X NĂM HỌC 2016-2017

Cùng với những hoạt động đang diễn ra sôi nổi chào mừng năm học 2016 – 2017, kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 và đặc biệt là hướng tới kỳ niệm 10 năm thành lập trường Đại học Bạc Liêu 24/11/2006- 24/11/2016, bên cạnh đó thông qua Hội thi để góp phần nâng cao hiệu quả công tác giáo dục chính trị tư tưởng, làm phong phú thêm đời sống tinh thần của sinh viên, tuyển chọn cá nhân có năng khiếu bổ sung vào đội văn nghệ của trường tham gia các hoạt động văn hóa văn nghệ trong và ngoài tỉnh. Vừa qua, ngày 28/10/2016 tại Hội trường cơ sở 2, trường Đại học Bạc Liêu tiến hành tổ chức Hội diễn văn nghệ sinh viên cấp trường lần thứ 10 năm học 2016 – 2017.

Đến dự Hội diễn gồm có:

- Về phía khách mời:

+ Ông Văn Công Diệp, Phó trưởng phòng quản lý Văn hoá – Sở Văn hoá thể thao & Du lịch Bạc Liêu.

+ Ông Lê Hoàng Nha, Trưởng phòng kinh doanh 4, Mobifone Bạc Liêu.

Đại diện lãnh đạo Tỉnh đoàn, các trường Cao đẳng, Trung tâm Giáo dục thường xuyên trong tỉnh, đài phát thanh truyền hình, Báo Bạc Liêu, Cổng thông tin điện tử cùng về dự.

- Về phía trường Đại học Bạc Liêu:

+ NGƯT. TS Trần Văn Chiêu, Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng nhà trường.

+ TS. Trần Mạnh Hùng, UVTV Đảng uỷ, Phó Hiệu trưởng nhà trường.

Cùng quý thầy cô là lãnh đạo các phòng, các khoa, các đơn vị trực thuộc nhà trường và đặc biệt là sự có mặt của hơn 400 sinh viên từ các đơn vị.

Với sự công tâm, khách quan, Ban giám khảo Hội diễn đã chọn ra được các tiết mục xuất sắc như sau:

1/ Giải tiết mục:

* Thể loại đơn ca:

- Giải nhì: Ôi quê tôi – Khoa Sư phạm

- Giải ba: Bạc Liêu miền đất tôi yêu – Khoa Nông nghiệp

* Thể loại Song – tam ca:

- Giải nhất: Nắng sân trường – Khoa Công nghệ thông tin

- Giải nhì: Trên công trường rộn tiếng ca – Khoa Sư phạm

- Giả ba: Cây đàn sinh viên – Khoa Kinh tế - Luật

* Thể loại Múa:

- Giải nhất: Tìm mẹ - Khoa Sư phạm

-Giải nhì: Khát vọng tuổi trẻ - Khoa Công nghệ thông tin

- Giải ba: Bánh trôi nước – Khoa Kinh tế - Luật.

* Thể loại Tốp ca:

- Giải nhất: Bạn ơi – Khoa Công nghệ thông tin

- Giải nhì: Việt Nam ơi – Khoa Sư phạm

- Giải ba: Đến với con người Việt Nam tôi – Khoa Sư phạm.

2/ Giải chương trình:

-  Giải nhất: Khoa Sư phạm

-  Giải nhì: Khoa Công nghệ thông tin

-  Giải ba: Khoa Kinh tế - Luật

Hội thi đã diễn ra nghiêm túc, đúng quy định, với sự đầu tư, chuẩn bị chu đáo của các đơn vị cùng với sự cổ vũ sôi nổi nhiệt tình của các cổ động viên, Hội diễn đã thành công tốt đẹp, mang đến sân chơi lành mạnh, bổ ích cho toàn thể sinh viên trong trường.

Tin: NH

Ảnh: HN