LỄ TRAO BẰNG TỐT NGHIỆP ĐẠI HỌC NGÀNH KẾ TOÁN LIÊN THÔNG TẠI CÁC ĐƠN VỊ LIÊN KẾT ĐÀO TẠO

          Thực hiện theo kế hoạch trao bằng tốt nghiệp năm 2016, vào ngày 05 và 06/11/2016, Trường Đại học Bạc Liêu phối hợp với các đơn vị liên kết đào tạo: Trường Trung cấp Bách nghệ Cần Thơ (TP. Cần Thơ) và Trung tâm giáo dục thường xuyên An Giang (tỉnh An Giang) tồ chức lễ trao bằng tốt nghiệp đại học ngành kế toán liên thông năm 2016 cho hơn 100 tân cử nhân.

         Tham dự trong các buổi lễ có TS. Võ Hoàng Khiêm – phó bí thư đảng ủy, phó hiệu trưởng và đại diện lãnh đạo Phòng Đào tạo, Khoa Kinh tế - Luật Trường Đại học Bạc Liêu.

          Về phía các đơn vị liên kết đào tạo:

          Trường Trung cấp bách nghệ Cần Thơ có Ông Nguyễn Hữu Vị - hiệu trưởng Trường.

          Trung tâm giáo dục thường xuyên An Giang có Ông Nguyễn Văn Chủng – giám đốc Trung tâm.

          Và đại diện lãnh đạo các đơn vị trực thuộc đơn vị liên kết đào tạo với Trường Đại học Bạc Liêu.

TS. Võ Hoàng Khiêm - phó bí thư đảng ủy, phó hiệu trưởng Trường phát biểu chúc mừng các tân cử nhân

          Phát biểu tại các buổi lễ, thay mặt Đảng ủy – Ban Giám hiệu Trường, TS. Võ Hoàng Khiêm đã gửi lời chúc mừng đến các tân cử nhân; kết quả vui mừng này khẳng định sự hợp tác ngày càng hiệu quả về liên kết đào tạo giữa Trường với các đơn vị và là sự lựa chọn đúng đắn của các học viên khi tham gia học tập.

          Tại các buổi lễ, ThS. Nguyễn Hữu Tâm – phó trưởng Phòng Đào tạo Trường đã công bố các quyết định tốt nghiệp và quyết định khen thưởng cho các học viên có thành tích cao nhất trong toàn khóa học. Đại diện các tân cử nhân cũng phát biểu cảm tưởng, nói lên niềm vui trong ngày nhận bằng tốt nghiệp và lòng biết ơn của các học viên đối với lãnh đạo, quý thầy cô các đơn vị đã tạo điều kiện tốt nhất cho mình hoàn thành  nhiệm vụ học tập.

Ông Nguyễn Văn Chủng - Giám đốc Trung tâm GDTX An Giang phát biểu tại buổi lễ

          Cũng trong buổi lễ, đại diện lãnh đạo các đơn vị liên kết với Trường đã nói lên tầm quan trọng của hình thức đào tạo liên kết. Và mong các tân cử nhân sẽ đem những kiến thức đã được trang bị đóng góp vào quá trình làm việc, xây dựng quê hương ngày càng phát triển.

          Phần cuối của các buổi lễ là nội dung trao bằng tốt nghiệp đại học của TS. Võ Hoàng Khiêm cho các tân cử nhân.

 

         Niềm phần khởi trong các buổi lễ trao bằng tốt nghiệp đại học là việc khẳng định hiệu quả đào tạo của các đơn vị cùng nhau liên kết. Và trong những năm tiếp theo, kết quả liên kết đào tạo này sẽ ngày càng gặt hái nhiều thành công hơn nữa. 

Tổng hợp: N.M