HỘI NGHỊ CÁN BỘ - VIÊN CHỨC NĂM HỌC 2016-2017

          Thực hiện theo kế hoạch năm học 2016-2017, ngày 12/11/2016 tại Hội trường cơ sở 2, trường Đại học Bạc Liêu tổ chức Hội nghị cán bộ - viên chức năm học 2016-2017.

          Đến dự Hội nghị gồm có:

           -NGƯT. TS. Trần Văn Chiêu – Bí Thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng.

           - TS. Võ Hoàng Khiêm – Phó Bí thư Đảng uỷ, Phó Hiệu trưởng.

           - TS. Trần Mạnh Hùng – UVTV Đảng uỷ, Phó Hiệu trưởng.

           Cùng toàn thể cán bộ - viên chức của nhà trường tham dự.

          Thay mặt toàn thể cán bộ - viên chức nhà trường NGƯT.TS. Trần Văn Chiêu phát biểu khai mạc Hội nghị.

          TS. Võ Hoàng Khiêm lên báo cáo tóm tắt dự thảo kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học 2015-2016 và phương hướng nhiệm vụ năm học 2016-2017.

          Thay mặt Công đoàn trường thầy Hồ Văn Thọ - Chủ tịch Công đoàn lên báo cáo thực hiện quy chế dân chủ năm học 2015-2016 và định hướng công tác 2016-2017. Bên cạnh đó Hội nghị cũng thông qua báo cáo công tác tài chính năm 2016, báo cáo hoạt động của Ban thanh tra nhân dân và báo cáo công tác thi đua khen thưởng năm học 2015-2016, nhiệm vụ năm học 2016-2017, thông qua các chỉ tiêu thi đua năm học 2016-2017 và Hội nghị đã thống nhất 100% các chỉ tiêu trên.

 

Các ý kiến đóng góp tại Hội nghị

Biểu quyết các chỉ tiêu lớn trong Hội nghị

          Để thể hiện tính dân chủ trong toàn trường đồng thời lãnh đạo trường lắng nghe ý kiến đóng góp, đề xuất của cán bộ - viên chức. Tại Hội nghị một số cán bộ - viên chức đã mạnh dạn nêu ý kiến đóng góp xoay quanh các vấn đề về đào tạo, học tập, khảo sát tình trạng việc làm của sinh viên khi ra trường, xúc tiến làm việc với các đơn vị đã ký kết hợp tác nhằm thúc đẩy thêm sự phát triển trong công tác đào tạo của nhà trường, giải quyết các chế độ vượt giờ cho giáo viên…Thay mặt lãnh đạo nhà trường TS. Võ Hoàng Khiêm đã giải trình các ý kiến trên của cán bộ - viên chức và thống nhất các nội dung của Hội nghị.

Đại diện Đoàn chủ tịch thông qua Nghị quyết Hội nghị         

          Tại Hội nghị toàn thể cán bộ -viên chức đều chứng kiến Hiệu trưởng nhà trường và Chủ tịch Công đoàn trường ký kết hợp đồng trách nhiệm.

 

          Đại diện Đảng uỷ - Ban giám hiệu NGƯT. TS. Trần Văn Chiêu đã chia sẻ với toàn thể cán bộ - viên chức về những băn khoăn trong năm học mới 2016-2017 và cũng mong muốn rằng  mỗi cán bộ - giảng viên phải cùng chung tay nỗ lực để hoàn thiện bộ máy hoạt động của nhà trường ngày một đi lên, đối với giảng viên phải đổi mới phương thức dạy học để sinh viên nắm bắt kiến thức được tốt hơn. Các bộ phận phải rà soát lại vị trí việc làm của đơn vị mình sao cho tinh gọn, đúng người đúng việc.

Báo cáo kết quả hoạt động trong năm học 2015 - 2016 của đại diện Ban Thanh tra nhân dân

          Sau hơn 4 giờ làm việc với tinh thần tập trung, dân chủ, Hội nghị đã diễn ra thành công tốt đẹp, cán bộ - viên chức của trường  với tinh thần thẳng thắn đóng góp, trên cơ sở Nghị quyết của Hội nghị, lãnh đạo nhà trường sẽ căn cứ vào chức năng, nhiệm vụ xây dựng chương trình cụ thể và thay đổi một số nội dung cho phù hợp với yêu cầu thực tiễn của trường. Mong rằng trong thời gian tới bộ máy hoạt động của trường Đại học Bạc Liêu sẽ ngày một vươn cao hơn nữa.

                                                                                                          Tin:NH

Ảnh: Ngọc Mẫn