GIAO LƯU BÓNG CHUYỀN NAM CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 10 NĂM THÀNH LẬP TRƯỜNG ĐẠI HỌC BẠC LIÊU          

           Nhằm thúc đẩy phong trào tập luyện thể dục thể thao thường xuyên cho cán bộ, viên chức, giảng viên; hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”; đồng thời để thắt chặt thêm tình đoàn kết, giao lưu giữa các trường chuyên nghiệp trong tỉnh, vào sáng ngày 20/11/2016, Trường Đại học Bạc Liêu đã tổ chức giao lưu bóng chuyền nam cán bộ - giảng viên các trường chuyên nghiệp tại Nhà thi đấu đa năng của Trường.

           Tham gia trong buổi giao lưu thể thao với sự hiện diện của:

          NGƯT, TS. Trần Văn Chiêu – Bí thư Đảng ủy, hiệu trưởng Trường Đại học Bạc Liêu.

          ThS. Nguyễn Thị Kim Chi – Chủ tịch Công đoàn Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Bạc Liêu.

          ThS. Lâm Nguyễn Đông Hải – Trưởng đoàn vận động viên Trường Cao đẳng Y tế Bạc Liêu.

         Cùng với sự tham dự đông đảo của đại diện lãnh đạo, quý thầy cô với vai trò là vận động viên, cổ động viên của Trường Đại học Bạc Liêu, Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Bạc Liêu, Trường Cao đẳng Y tế Bạc Liêu.

          Các đội bóng chuyền đã thi đấu hết sức sôi nổi trên tinh thần giao lưu, cao thượng và không kém phần chuyên nghiệp. Vì thường xuyên tham gia tập luyện và thi đấu nên các vận động viên đã cống hiến cho khán giả những pha bóng hay, gây cấn, đem đến nhiều cảm xúc trong các trận đấu.

          Được biết, buổi giao lưu bóng chuyền này cũng là một trong những hoạt động chào mừng 34 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2016) và đặc biệt là hoạt động chào mừng kỷ niệm 10 năm thành lập Trường Đại học Bạc Liêu.

          Buổi giao lưu đã để lại nhiều ấn tượng đẹp đối với những người tham gia, mong rằng trong thời gian sắp tới sẽ có thêm nhiều hoạt động bổ ích, thiết thực như thế này góp phần thúc đẩy vào sự gắn bó, hợp tác hiệu quả của các trường chuyên nghiệp trong tỉnh.

 

Tổng hợp: N.M