TRƯỜNG ĐẠI HỌC BẠC LIÊU TỔ CHỨC HỘI THAO SINH VIÊN LẦN IX, NĂM HỌC 2016-2017

Căn cứ Kế hoạch năm học 2016 - 2017 của trường Đại học Bac Liêu. Nhằm chào mừng Lễ Khai giảng năm học mới 2016 - 2017, Kỷ niệm 10 năm thành lập Trường, và hướng đến kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt nam 20 tháng 11 năm 2016. Đồng thời, Nhằm phát triển phong trào luyện tập TDTT thường xuyên cho sinh viên toàn trường và hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”.

Thông qua Hội thao lần này, thắt chặt thêm tinh thần đoàn kết, giao lưu giữa sinh viên trong trường. Đồng thời lựa chọn những cá nhân xuất sắc vào các đội tuyển của trường trong thời gian tới.

Trường Đại học Bạc Liêu tổ chức Hội thao sinh viên cấp trường, năm học 2016-2017. Hội thao diễn ra từ ngày 05 đến ngày 19 tháng 11 năm 2016, với các môn thi đấu: Bóng đá, bóng chuyền, điền kinh, cầu lông.

Sau gần 2 tuần tranh tài, Ban tổ chức trao các giải Nhất, Nhì, Ba cho từng nội dung thi dấu.

Hội thao sinh viên lần này diễn ra sôi nổi, hào hứng, thu hút khá đông các bạn sinh viên và thầy cô giảng viên quan tâm cổ vũ.