LỄ KỶ NIỆM 10 NĂM THÀNH LẬP TRƯỜNG ĐẠI HỌC BẠC LIÊU (24/11/2006-24/11/2016) 

KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2016-2017

 

         Sáng ngày 24 tháng 11 năm 2016, Trường Đại học Bạc Liêu long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 10 năm thành lập Trường Đại học Bạc Liêu và Khai giảng năm học 2016-2017.

         Đến dự buổi lễ có các vị lãnh đạo: NGƯT.TS Nguyễn Viết Dũng – Phó Vụ trưởng, Phó Giám đốc Cơ quan Đại diện Bộ GD-ĐT tại Tp. Hồ Chí Minh; Ông Vương Phương Nam – Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Bạc Liêu; Các đồng chí nguyên lãnh đạo Tỉnh ủy, UBND tỉnh, các đồng chí Ban chấp hành Đảng bộ tỉnh, Các đồng chí đại diện các sở, ban, ngành tỉnh; Các đồng chí đại diện lãnh đạo các huyện, thị, thành phố; Các đồng chí đại diện BGH trường Đại học Hoa Lư tỉnh Ninh Bình và đại diện BGH các trường Đại học, Cao Đẳng, Trung cấp khu vực ĐBSCL và Tp. Hồ Chí Minh; Đại diện các đơn vị liên kết, hợp tác với trường.

         Đặc biệt, buổi lễ còn vinh dự được đồng chí Võ Văn Dũng UV Trung ương Đảng – Phó trưởng Ban Nội chính Trung Ương và đồng chí Vũ Văn Họa – Phó tổng Kiểm toán Nhà nước gửi lẵng hoa chúc mừng.         

       

         Phát biểu tại buổi lễ, NGƯT.TS Trần Văn Chiêu – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường ĐHBL đã báo cáo tóm tắt những thành tựu trong 10 năm qua mà Trường đã đạt được. Trường đã có những đóng góp quan trọng về đào tạo nguồn nhân lực, chuyển giao khoa học công nghệ cho khu vực; và định hướng phát triển,  nhiệm vụ trọng tâm thực hiện trong năm học 2016-2017 và những năm tiếp theo.

         Dịp này, Đồng chí Vương Phương Nam – Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Bạc Liêu đã trao Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh cho các tập thể, cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong công tác năm học 2015-2016 và 10 năm. 

Trường Đại học Bạc Liêu vinh dự nhận được Cờ thi đua xuất sắc trong năm học 2015-2016 của UBND tỉnh Bạc Liêu.

 

Báo Bạc Liêu cũng trao giấy khen  và phần thưởng cho sinh viên Lê Thị Ngọc Quý Lớp 7DSP Toán đạt giải nhì với tác phẩm: Nghề giáo ước mơ của tôi.

         

         Đặc biệt, TS. Trần Mạnh Hùng – Phó Hiệu trưởng vinh dự đón nhận: Danh hiệu Chiến sĩ thi đua Toàn quốc năm 2016.   

 

         Phát biểu tại buổi lễ, Đồng chí Vương Phương Nam, Tỉnh ủy viên, Phó chủ tịch UBND tỉnh Bạc Liêu đã biểu dương những thành tích Trường Đại học Bạc Liêu đạt được trong 10 năm qua. Đồng chí Phó chủ tịch UBND tỉnh đã gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến lãnh đạo, cán bộ, giảng viên và sinh viên Nhà trường. Đồng chí mong muốn, trong thời gian tới, Trường tiếp tục phát huy những thành tựu đã đạt được, khắc phục những khó khăn, hoàn thành nhiệm vụ chính trị mà Tỉnh ủy, UBND tỉnh giao phó.

 

 

         ThS. Tô Việt Thu – Trưởng phòng Hợp tác Quốc tế và Sinh viên Dương Thị Cẩm Tiên, thay mặt cho tập thể thầy cô giáo, sinh viên toàn trường phát biểu hứa hẹn, hạ quyết tâm sẽ cố gắng phấn đấu trong công tác dạy và học, thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2016-2017 và các năm tiếp theo.

 

         Buổi lễ kết thúc trong niềm vui, niềm tự hào, hứa hẹn sự phát triển của trường Đại học Bạc liêu trên chặng đường mới, xứng đáng niềm tin yêu của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân Bạc Liêu.