GIẢNG VIÊN TRƯỜNG ĐẠI HỌC BẠC LIÊU NHẬN BẮNG TIẾN SĨ

Ngày 16 và 17 tháng 12 năm 2016, Trường Đại học Bạc Liêu vui mừng có 02 giảng viên nhận bằng Tiến sĩ.

Tại Viện Khoa học Giáo dục Việt Nam, Thầy Nguyễn Phước Hoàng – Phó trưởng Bộ môn Ngữ văn khoa Sư phạm nhận bằng Tiến sĩ chuyên ngành Lí luận và Phương pháp dạy học văn – tiếng Việt.

PGS. TS Nguyễn Thị Hồng Vân trao bằng Tiến sĩ và tặng hoa cho thầy Nguyễn Phước Hoàng

Tại Trường Đại học Cần Thơ, Thầy Tiền Hải Lý – Trưởng khoa Nông nghiệp nhận bằng Tiến sĩ chuyên ngành Nuôi trồng thủy sản.

PGS.TS Hà Thanh Toàn - Hiệu trưởng Trường Đại học Cần Thơ trao bằng Tiến sĩ cho thầy Tiền Hải Lý

NGƯT. TS Trần Văn Chiêu - Bí thư Đảng ủy, hiệu trưởng Nhà Trường tặng hoa chúc mừng tân Tiến sĩ

Với học vị đã đạt được, tin tưởng trong thời gian tới, các Tiến sĩ sẽ tiếp tục cống hiến nhiều hơn nữa cho sự phát triển của Trường Đại học Bạc Liêu.