TRƯỜNG ĐẠI HỌC BẠC LIÊU TỔ CHỨC LỄ CHÀO CỜ ĐẦU THÁNG 01/2017

Sáng ngày 09/01/2016, tại hai cơ sở, Trường Đại học Bạc Liêu tổ chức Lễ chào cờ đầu tháng.

Nhằm góp phần giáo dục truyền thống yêu nước, lòng tự hào dân tộc cho tập thể cán bộ, giảng viên, sinh viên Nhà trường; đây là đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng cho tập thể cán bộ, giảng viên, sinh viên, tạo môi trường rèn luyện tác phong, đạo đức cho sinh viên trong trường.

Trong tháng 1, Khoa CNTT và khoa Sư phạm phụ trách điều hành nội dung chào cờ ở hai cơ sở. Trong Lễ chào cờ, tập thể cán bộ, giảng viên và sinh viên đã được nghe triển khai các Kế hoạch hoạt động sắp tới của Nhà trường, thông báo của Chủ tịch UBND tỉnh Bạc Liêu về việc nghỉ tết âm lịch 2017.

Lễ chào cờ diễn ra trong không khí nghiêm trang, trọng thể, để lại ấn tượng tốt đẹp trong lòng mỗi người tham dự.

Tin và Ảnh: Hữu Nghĩa