TƯ VẤN TUYỂN SINH ĐẠI HỌC, CAO ĐẲNG CHÍNH QUY NĂM 2017

        Thực hiện theo Kế hoạch Tư vấn tuyển sinh Đại học, cao đẳng chính quy năm 2017 của Trường Đại học Bạc Liêu.

        Trong Tuần đầu tiên của các đợt Tư vấn tuyển sinh, Trường Đại học Bạc Liêu đã tư vấn tại 05 điểm trường THPT tại 02 huyện của tỉnh Sóc Trăng: THPT Nguyễn Khuyến, THCS-THPT Lai Hòa, THPT Dân tộc nội trú của huyện Vĩnh Châu; THPT Hưng Lợi, THPT Trần Văn Bảy huyện Thạnh trị.

        Cùng đi với Tổ 01 trong Kế hoạch tư vấn tuyển sinh có TS Trần Mạnh Hùng- Phó Hiệu Trưởng và đại diện lãnh đạo Phòng Đào tạo, Phòng CTCT&QLSV.

        Hiệu trưởng các trường mà Đoàn tư vấn đến, đã tạo điều kiện thuận lợi cho Đoàn tiếp xúc trực tiếp với học sinh để cung cấp các thông tin liên quan đến kỳ thi THPT quốc gia và tuyển sinh đại học, cao đẳng chính quy năm 2017.

 

        Trong các buổi tư vấn, TS. Trần Mạnh Hùng đã hướng nghiệp cho học sinh để các em chọn đúng trường, đúng ngành phù hợp với năng lực, sở thích, điều kiện kinh tế của gia đình và hướng việc làm sau khi tốt nghiệp. Bên cạnh đó thầy giới thiệu các ngành đào tạo của Trường Đại học Bạc Liêu và giải đáp các thắc mắc của các em học sinh.

 

 

        Lãnh đạo cũng như học sinh của các điểm trường mà Đoàn đến tư vấn rất quan tâm đến thông tin mà trường Đại học Bạc Liêu cung cấp, hứa hẹn một mùa tuyển sinh thành công tốt đẹp.

Tin: Hữu Tâm

Ảnh: Quỳnh Mai