ĐẠI ĐỘI PHÁO PHÒNG KHÔNG 37mm-1 THỰC HIỆN KẾ HOẠCH HUẤN LUYỆN NĂM 2017

          Thực hiện Kế hoạch huấn luyện năm 2017 của Đại đội Pháo Phòng không 37mm-1 . Ban chỉ huy quân sự Thành phố Bạc Liêu, Ban phòng không Bộ Chỉ huy quân sự Tỉnh Bạc Liêu phối hợp với trường Đại học Bạc Liêu tổ chức đợt huấn luyện chuyên ngành Đại hội pháo phòng không 37mm-1.

          Đợt huấn luyện diễn ra từ ngày 13 đến ngày 24 tháng 03 năm 2017. Đợt huấn luyện lần này có 44 đồng chí chiến sĩ là cán bộ, giảng viên đang công tác tại trường tham gia.

          Đợt huấn luyện trang bị các kỹ năng chuyên ngành sử dụng pháo 37mm để sẵn sàng chiến đấu, trang bị các bài học chính trị, tình hình an ninh, quốc phòng trong tỉnh và nước ta hiện nay, kỹ năng bắn súng trường AR15…

          Kết thúc đợt huấn luyện, các chiến sĩ trải qua các bài kiểm tra chính trị, kiểm tra chuyên ngành pháo và băn đạn thật với súng trường AR15.

          Cũng trong thời gian huấn luyện, nhằm tăng cường rèn luyện sức khoẻ và giao lưu học hỏi với các đơn vị lực lượng vũ trang trên địa bàn Thành phố Bạc Liêu. Đại đội đã tổ chức giao lưu bóng chuyền Nam với các đơn vị: Đại đội Thông tin, chi bộ 7 - Đảng bộ phòng Tham mưu, Bộ CHQS tỉnh Bạc Liêu và Ban chỉ uy quân sự Thành phố Bạc Liêu.

          Lớp huấn luyện diễn ra nghiêm túc, các chiến sĩ tuân thủ nghiêm điều lệnh, ra sức nghiên cứu học tập và thực hành đạt kết quả cao nhất.

Tin: Hữu Nghĩa