LỄ TỐT NGHIỆP ĐÀO TẠO TRÌNH ĐỘ THẠC SĨ QUẢN LÝ GIÁO DỤC

VÀ XÂY DỰNG ĐẢNG & CHÍNH QUYỀN NHÀ NƯỚC KHÓA IV

Thực hiện Kế hoạch số 226/KH- SĐH ngày 03/3/2017của Giám đốc Học viện Chính trị về tổ chức Lễ tốt nghiệp đào tạo trình độ thạc sĩ Quản lý giáo dục và xây dựng Đảng & chính quyền nhà nước khóa IV (2014 - 2016). Ngày 27/3/2017, Học viện Chính trị phối hợp với Trường Đại học Bạc Liêu long trọng tổ chức Lễ tốt nghiệp thạc sĩ khóa IV.

Đại tá, PGS.TS Nguyễn Phương Đông - Trưởng phòng Sau Đại học điều hành chương trình buổi lễ

Đến tham dự Lễ tốt nghiệp có:

Về phía lãnh đạo khách mời:

- Ông Phạm Văn Thiều - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Trưởng ban Tổ chức Tỉnh ủy.

- NGƯT. TS Đào Hoàng Nam – Nguyên Hiệu trưởng Trường Đại học Bạc Liêu.

Về phía lãnh đạo Học viện chính trị - Bộ quốc phòng:

- Thiếu tướng, PGS. TS Nguyễn Văn Bạo – Giám đốc Học viện.

Về phía lãnh đạo Trường Đại học Bạc Liêu:

- NGƯT. TS Trần Văn Chiêu – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng.

- TS. Trần Mạnh Hùng – UVBTV Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng.

Quý thầy cô đại diện lãnh đạo các phòng, khoa, tổ, trung tâm của Trường cùng với 55 tân Thạc sĩ về tham dự.

Tại buổi Lễ, Thiếu tướng, PGS. TS Nguyễn Văn Bạo - Giám đốc Học viện Chính trị lên đọc diễn văn Lễ tốt nghiệp.

NGƯT. TS Trần Văn Chiêu – Hiệu trưởng Trường Đại học Bạc Liêu lên phát biểu chúc mừng các tân Thạc sĩ đã hoàn thành xong chương trình học. Đồng thời cảm ơn đến Học viện chính trị - Bộ quốc phòng đã đào tạo thật tốt những tân Thạc sĩ, cũng mong rằng trong thời gian tới Học viện chính trị - Bộ quốc phòng sẽ liên kết đào tạo thêm các lớp thạc sĩ mới. Trường Đại học Bạc Liêu sẽ tạo điều kiện về cơ sở vật chất một cách tốt nhất để phối hợp với Học viện mở lớp đào tạo.

Lãnh đạo Hai đơn vị Trao Bằng Thạc sĩ và hoa cho học viên đạt loại giỏi trong khoá học

Trong  buổi Lễ tốt nghiệp, tân Thạc sĩ Lê Minh Ý thay mặt 55 tân Thạc sĩ lên phát biểu cảm ơn lãnh đạo Học viện chính trị - Bộ quốc phòng và lãnh đạo Trường Đại học Bạc Liêu đã tạo điệu kiện rất tốt cho các học viên được học tập và hoàn thành xong chương trình đào tạo. Lớp thạc sĩ Quản lý giáo dục và xây dựng Đảng & chính quyền nhà nước khóa IV gửi tặng đến lãnh đạo hai trường những bó hoa tươi thắm thay lời cảm ơn sâu sắc nhất.

Lãnh đạo Hai đơn vị Trao Bằng Thạc sĩ cho các học viên

Buổi lễ đã diễn ra với tinh thần nghiêm túc, trong sự vui tươi phấn khởi, cũng mong rằng trong thời gian tới Trường Đại học Bạc Liêu và Học viện chính trị - Bộ quốc phòng sẽ ngày càng gắn bó, phối hợp nhiều hơn nữa.

Tin: Nguyễn Hoa

Ảnh: Ngọc Mẫn