TIẾP ĐÓN ĐẠI DIỆN TỔ CHỨC SJ VIỆT NAM 2017

 

          Ngày 27 tháng 3 năm 2017, TS Trần Mạnh Hùng- Phó Hiệu trưởng Trường ĐHBL đã có cuộc gặp và trao đổi với cô Nguyễn Thị Thanh Vy và cô Đoàn Phương Anh – đại diện Tổ chức SJ tại Việt Nam đến thăm và làm việc với Trường. Tham dự buổi gặp còn có các cán bộ của Phòng Hợp tác Quốc tế - Trường ĐH Bạc Liêu (ĐHBL). 

         

          Nhân dịp này, TS Trần Mạnh Hùng- Phó Hiệu trưởng đã giới thiệu những nét chính về lịch sử thành lập, chương trình đào tạo và hợp tác quốc tế của nhà trường trong thời gian qua và trong thời gian tới. Tiến sĩ cũng bày tỏ sự cám ơn chân thành đến Tổ chức SJ Việt Nam trong thời gian qua đã đưa tình nguyện viên tiếng Anh về hỗ trợ trường và mong muốn mối quan hệ này ngày càng tốt đẹp hơn nữa.

          Đại diện cho Tổ chức SJ Việt Nam, cô Nguyễn Thị Thanh Vy cám ơn sự quan tâm, đón tiếp nồng nhiệt của nhà trường đối với công tác đón nhận, hỗ trợ và tạo điều kiện cho các tình nguyện viên trong thời gian qua. Đại diện SJ Việt Nam bày tỏ quan điểm ủng hộ việc nhà trường tạo ra nhiều cơ hội thuận lợi giúp sinh viên nâng cao năng lực và kỹ năng tiếng Anh ngoài các giờ học chính khóa trên lớp thông qua các hoạt động ngoại khóa, Câu lạc bộ nói tiếng Anh. Đại diện SJ Việt Nam cho rằng các mô hình câu lạc bộ nói tiếng Anh của nhà trường hiện nay mà điển hình là Câu lạc bộ nói tiếng Anh ở Khoa Kinh tế - Luật  không chỉ là diễn đàn mang đến nhiều thông tin bổ ích giúp sinh viên trau dồi các kỹ năng tiếng Anh sau giờ học, mà còn là sân chơi thiết thực tạo ra làn sóng mới giúp sinh viên có thêm cơ hội thực hành nói tiếng Anh trong cộng đồng sinh viên trường ĐHBL. Tổ chức SJ Việt Nam sẽ cố gắng tạo cơ hội cung cấp nguồn lực cần thiết và hỗ trợ để Trường ĐHBL đạt được mục tiêu của mình, cùng đồng hành với sự phát triển đào tạo và môi trường học tập tiếng Anh tại trường và giúp sinh viên nâng cao năng lực chuyên môn, kỹ năng nghề nghiệp.

         

          Chuyến viếng thăm hứa hẹn những hợp tác tốt đẹp trong tương lai. Kết thúc buổi gặp, các đại diện Tổ chức SJ đã đến tham quan một số điểm du lịch nổi bật của Bạc Liêu.

                                                            Ảnh và Tin: Hồng Ngọc