CÔNG TÁC QUY HOẠCH CÁN BỘ LÃNH ĐẠO TRƯỜNG NHIỆM KỲ 2021-2026

 

     Thực hiện chủ trương của Tỉnh ủy, UBND tỉnh Bạc Liêu về việc chuẩn bị đội ngũ cán bộ kế cận đáp ứng yêu cầu phát triển của nhà trường trong tương lai, sáng ngày 22/5/2017  Trường Đại học Bạc Liêu đã tổ chức Hội nghị cán bộ cốt cán thực hiện công tác quy hoạch chức danh lãnh đạo trường nhiệm kỳ 2021-2026.

 

 

     Hội nghị được tổ chức dưới sự chủ trì của Tiến sĩ Trần Văn Chiêu, Hiệu trưởng-Bí thứ Đảng ủy nhà trường và các đồng chí trong Ban giám hiệu, Ban thường vụ Đảng ủy, trưởng, phó các bộ phận trực thuộc trường; chủ tịch Công Đoàn, Bí thư Đoàn thanh niên; các giảng viên chính.

     Được sự ủy nhiệm của Hiệu trưởng, ông La Văn Chương, phó trưởng phòng TC-CB thông qua một số tiêu chuẩn, yêu cầu của các chức danh cần bổ nhiệm và giới thiệu danh sách cán bộ đã được Ban giám hiệu dự kiến.

 

    

 

  

 

     Sau khi lấy ý kiến, góp ý bổ sung, Hội nghị kết luận danh sách chính thức để thực hiện quy trình lấy phiếu tín nhiệm gồm:

          - Chức danh Hiệu trưởng: Danh sách gồm 3 đồng chí

          - Chức danh Phó Hiệu trưởng: Danh sách gồm 4 đồng chí

     Kết quả Hội nghị sẽ được báo cáo Ban chấp hành Đảng ủy trường và sẽ tiếp tục thực hiện các bước tiếp theo của công tác quy hoạch cán bộ./.

 

Tin: Tiến Thành

Ảnh: Ngọc Mẫn

Cơ sở 1

Địa chỉ:  Số 178 đường Võ Thị Sáu, Phường 8,TP Bạc Liêu, Tỉnh Bạc Liêu.

Điện thoại:  0291 3822 653 (Phòng Hành chính).

                   0291 3821 107 (Liên hệ tư vấn tuyển sinh)

Email: mail@blu.edu.vn

Cơ sở 2

Địa chỉ: Số 112 đường Lê Duẩn, Phường 1, TP Bạc Liêu, Tỉnh Bạc Liêu.

Email: mail@blu.edu.vn