BỔ NHIỆM LẠI CÔNG CHỨC LÃNH ĐẠO

Thực hiện chủ trương kiện toàn tổ chức, nhân sự để Trường Đại học Bạc Liêu phát triển đáp ứng được yêu cầu của Tỉnh ủy, UBND tỉnh giao cho, ngày 15.5.2017, thừa ủy quyền của UBND tỉnh Bạc Liêu, đại diện Sở Nội vụ đã đến Trường Đại học Bạc Liêu tổ chức triển khai quyết định bổ nhiệm lại chức vụ Phó Hiệu trưởng cho ông Võ Hoàng Khiêm, nhiệm kỳ 5 năm (2017-2022).

Tham dự buổi lễ triển khai gồm có

1.     Ông Ngô Công Hầu, Phó Giám đốc Sở Nội vụ tỉnh Bạc Liêu

2.     Ông Trần Văn Chiêu, Hiệu trưởng Trường Đại học Bạc Liêu

Và lãnh đạo các đơn vị, đoàn thể trực thuộc nhà trường.

Sau khi đại diện Sở Nội vụ trao quyết định bổ nhiệm, Hiệu trưởng nhà trường đã tặng hoa chúc mừng ông  Võ Hoàng Khiêm. Trong phần đáp từ, ông Võ Hoàng Khiêm đã cám ơn sự quan tâm, tín nhiệm của UBND tỉnh, của các Sở ban ngành cấp tỉnh và tập thể lãnh đạo nhà trường và của các đơn vị trực thuộc. Ông hứa sẽ cố gắng nhiều hơn nữa ở cương vị công tác của mình, góp phần cùng toàn trường phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị được Đảng bộ và UBND tỉnh Bạc liêu giao cho.

Tin và ảnh: Ngọc Mẫn