LỄ KHAI GIẢNG LỚP ĐẠI HỌC LIÊN THÔNG

NGÀNH GIÁO DỤC MẦM NON VÀ GIÁO DỤC TIỂU HỌC KHÓA 2017-2019

Ngày 05/6/2017, Trường Đại học Bạc Liêu phối hợp với Trường Đại học Đồng Tháp tổ chức lễ khai giảng đào tạo liên thông trình độ Đại học khóa 2017 – 2019.

Tham dự buổi Lễ khai giảng có:

- NGƯT. TS Trần Văn Chiêu – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường Đại học Bạc Liêu.

- ThS. Võ Thanh Tùng – phó Hiệu trưởng Trường Đại học Đồng Tháp.

- ThS. Phan Đức Tồn – phó Trưởng phòng Đào tạo Trường Đại học Đồng Tháp.

Cùng với quý thầy cô đang công tác tại hai trường và 109 sinh viên hai ngành giáo dục Mầm non và giáo dục Tiểu học.

Trong buổi lễ, đại diện phòng Đào tạo Trường Đại học Đồng Tháp đã công bố quyết định trúng tuyển cho 109 thí sinh tham gia trong kỳ thi tuyển sinh ngày 13-14/5/2017.

Phát biểu tại buổi lễ, NGƯT. TS Trần Văn Chiêu – Hiệu trưởng Trường Đại học Bạc Liêu và ThS. Võ Thanh Tùng – phó Hiệu trưởng Trường Đại học Đồng Tháp đã chúc mừng các tân sinh viên. Đồng thời, lãnh đạo Hai Trường cũng mong muốn các sinh viên sắp xếp tốt công việc tại cơ quan với thời gian tham gia học tập, bên cạnh đó Hai Trường sẽ tạo điều kiện tốt nhất để các sinh viên hoàn thành tốt kế hoạch học tập.

Lễ Khai giảng khép lại trong không khí phấn khởi, hân hoan của mọi người, và khẳng định mối hợp tác liên kết ngày càng hiệu quả của hai Trường, tạo điều kiện thuận lợi cho các cá nhân trong tỉnh nâng cao trình độ chuyên môn.

Tin: N.M