Tin về công tác thẩm định các điều kiện đảm bảo chất lượng giáo dục  

 

     Thực hiện chủ trương của Bộ Giáo dục và Đào tạo về việc kiểm định, đánh giá ngoài CLGD của các trường đại học, ngày 29/6/2017  Trường Đại học Bạc Liêu đã tiếp và làm việc với Tổ thẩm định điều kiện đảm bảo chất lượng (Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục, ĐHQG TP HCM) do PGS.TS Ngô Đại Nghiệp làm trưởng đoàn.

     Tham gia làm việc với đoàn, Trường Đại học Bạc Liêu gồm có:

- TS. Trần Mạnh Hùng, Phó Hiệu trưởng

- TS. Võ Hoàng Khiêm, Phó Hiệu trưởng

Và đại diện các đơn vị trực thuộc trường.

 

 

     Sau khi nghe báo cáo của nhà trường, Tổ thẩm định đã tiến hành kiểm tra, đối chiếu với các minh chứng do trường chuẩn bị; trao đổi trực tiếp với các tổ chuẩn bị minh chứng.  

     Qua thực tế kiểm tra, bước đầu Tổ thẩm định đánh giá cao những kết quả, thành tựu Trường Đại học Bạc Liêu đã phấn đấu đạt được trong suốt thời gian qua, sự chuẩn bị chu đáo của nhà trường trong việc tập hợp các minh chứng phục vụ cho việc thẩm định, đánh giá CLGD.

 

 

     Mặc dù so với yêu cầu phát triển của một cơ sở giáo dục đại học, Trường Đại học Bạc Liêu còn phải phấn đấu nhiều nhưng qua kết quả thẩm định ban đầu đã giúp Trường rất nhiều trong việc phát huy những mặt mạnh, từng bước khắc phục những hạn chế, có thêm nhiều cơ sở thông tin giúp nhà trường định hướng phát tiển trong những năm tiếp theo.   

 

Tin: Tiến Thành

Ảnh: Ngọc Mẫn 

Cơ sở 1

Địa chỉ:  Số 178 đường Võ Thị Sáu, Phường 8,TP Bạc Liêu, Tỉnh Bạc Liêu.

Điện thoại:  0291 3822 653 (Phòng Hành chính).

                   0291 3821 107 (Liên hệ tư vấn tuyển sinh)

Email: mail@blu.edu.vn

Cơ sở 2

Địa chỉ: Số 112 đường Lê Duẩn, Phường 1, TP Bạc Liêu, Tỉnh Bạc Liêu.

Email: mail@blu.edu.vn