TRIỂN KHAI KẾ HOẠCH TÌNH NGUYỆN HÈ NĂM 2017

Căn cứ vào kế hoạch số 337-KH/TĐTN-TNNT ngày 03 tháng 5 năm 2017 của Ban Thường vụ Tỉnh đoàn Bạc Liêu; căn cứ Kế hoạch số 11/TWHSV của Ban Chấp hành Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam ngày 20/6/2017 về việc tổ chức Chiến dịch tình nguyện hè năm 2017.  Căn cứ kế hoạch số 01- KH/ĐTN ngày 30/06/2017 của Ban Thường vụ đoàn trường Đại học Bạc Liêu về việc tổ chức kế hoạch tình nguyện hè năm 2017.

Ngày 02/07/2017, được sự cho phép của Đảng ủy – Ban Giám hiệu nhà trường, Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên trường tổ chức buổi triển khai kế hoạch tình nguyện hè năm 2017 và tập huấn kỹ năng sinh hoạt tập thể cho cán bộ Đoàn – Hội và các chiến sĩ tình nguyện tại hội trường cơ sở 2 trường Đại học Bạc Liêu;

Đến dự có TS Võ Hoàng Khiêm – Phó bí thư đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường; Đ/c Nguyễn Thị Dẹn – Phó trưởng ban Thanh niên trường học tỉnh đoàn Bạc Liêu; đại diện lãnh đạo Viettel Bạc Liêu, đại diện lãnh đạo Cty TNHH MTV Vạn Tài Lộc, các mạnh thường quân, các đồng chí nguyên lãnh đạo đoàn qua các nhiệm kỳ cùng hơn 200 cán bộ Đoàn – Hội và tình nguyện viên.

Thay mặt Ban chỉ đạo chiến dịch tình nguyện hè năm 2017 đồng chí Nguyễn Văn Trọng – Đảng ủy viên, Bí thư đoàn trường, Chủ tịch Hội sinh viên trường triển khai kế hoạch Chiến dịch tình nguyện hè của sinh viên trường Đại học Bạc Liêu. Chiến dịch tình nguyện hè năm nay với phương trâm “An toàn, tiết kiệm, thiết thực, hiệu quả

Nhân buổi triển khai, Ban chỉ đạo nhận được sự quan tâm, đồng hành của quý lãnh đạo, công ty, doanh nghiệp và các mạnh thường quân ủng hộ cho chiến dịch tình nguyện hè năm 2017.

Sáng ngày 03/07/2017, đoàn tình nguyện trường đại học Bạc Liêu do Hội sinh viên trường tổ chức đã hành quân về xã Phú Tân và Tân Hưng Tây huyện Phú Tân tỉnh Cà Mau.

Sáng ngày 04/07/2017, đoàn tình nguyện trường đại học Bạc Liêu do Hội sinh viên trường tổ chức đã hành quân về Thị xã Ngã Năm, tỉnh Sóc Trăng.

Theo kế hoạch Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên trường tổ chức 08 đoàn đến các địa phương của Bạc Liêu, Cà Mau, Sóc Trăng với số lượng 250 tình nguyện viên.

Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên trường rất mong nhận được sự chia sẻ, cộng tác đóng góp của quý cơ quan, doanh nghiệp, mạnh thường quân và Đoàn viên – Thanh niên trong toàn trường để chiến dịch tình nguyện hè được thành công, ý nghĩa, thiết thực.

Thông tin đồng hành, ủng hộ về Ban Chỉ đạo chiến dịch liên hệ đồng chí Nguyễn Văn Trọng – Bí thư đoàn trường, Chủ tịch Hội Sinh viên trường, Trưởng Ban chỉ đạo SĐT 0949119599, 0978846138 Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Tin và ảnh: Nguyễn Trọng