SINH VIÊN KHOA CÔNG NGHỆ THÔNG TIN THAM GIA LỚP TẬP HUẤN CNTT VÀ GIAO LƯU VĂN HÓA VIỆT – HÀN

        Tuần thứ nhất của lớp tập huấn CNTT và giao lưu văn hóa Việt – Hàn diễn ra từ ngày 4/7/2017 đến ngày 7/7/2017. Sinh viên được tập huấn về công nghệ Inventor lập trình trên hệ điều hành Android, tạo và hiệu chỉnh một trò chơi trên hệ điều hành Android.

 

Sinh viên tập huấn về lập trình mobile

        Đồng thời các bạn có một ngày giao lưu văn hóa vào cuối tuần. Các bạn tình nguyện viên Hàn Quốc giới thiệu về mặt nạ truyền thống của đất nước mình, và các bạn cũng đem những mặt nạ truyền thống từ Hàn Quốc sang, tặng mỗi bạn sinh viên khoa CNTT và cùng trang trí lên những mặt nạ này bằng màu nước.

 

Các bạn sinh viên khoa CNTT cùng trang trí mặt nạ với các bạn tình nguyện viên Hàn Quốc

        Bên cạnh đó, các bạn sinh viên của khoa CNTT cũng giới thiệu đến các bạn Hàn Quốc về đất nước, con người Việt Nam; nói về áo dài, ẩm thực vùng miền và hướng dẫn các bạn Hàn Quốc nói một số từ tiếng Việt thông dụng.

 

Sinh viên khoa CNTT giới thiệu văn hóa Việt Nam

        Theo kế hoạch tập huấn, các bạn tình nguyện viên Hàn Quốc và sinh viên khoa CNTT sẽ học tập và giao lưu tại trường đến đầu tháng 8, và mỗi thứ 6 hàng tuần các bạn giao lưu văn hóa với nhau, cụ thể:

- Thứ 6, ngày 14/7/2017, chơi trò chơi dân gian của Việt Nam và Hàn Quốc tại nhà đa năng, cơ sở 1 Trường Đại học Bạc Liêu.

- Thứ 6, ngày 21/7/2017, giao lưu ẩm thực Việt – Hàn tại nhà đa năng, cơ sở 1 Trường Đại học Bạc Liêu.

- Thứ 6, ngày 28/7/2017, giao lưu văn hóa – học tiếng Hàn, xếp giấy, giới thiệu Bạc Liêu, trường Đại học Bạc Liêu và khoa CNTT – tại phòng máy 1, cơ sở 1 Trường Đại học Bạc Liêu.

- Tối thứ 6, ngày 28/7/2017, giao lưu văn nghệ Việt – Hàn tại hội trường lầu 3 thư viên, cơ sở 1 Trường Đại học Bạc Liêu.

        Với tinh thần học hỏi và giao lưu thân thiện, hy vọng sau khi kết thúc thời gian tập huấn sẽ giúp cho các bạn sinh viên khoa CNTT có thêm kiến thức bổ ích về chuyên ngành, biết thêm về văn hóa Hàn Quốc và tạo ấn tượng tốt đẹp với bạn bè quốc tế. Đồng thời, các bạn tình nguyện viên Hàn Quốc sẽ có nhiều hiểu biết, tình cảm với Việt Nam và đặc biệt con người Bạc Liêu.

 

Cơ sở 1

Địa chỉ:  Số 178 đường Võ Thị Sáu, Phường 8,TP Bạc Liêu, Tỉnh Bạc Liêu.

Điện thoại:  0291 3822 653 (Phòng Hành chính).

                   0291 3821 107 (Liên hệ tư vấn tuyển sinh)

Email: mail@blu.edu.vn

Cơ sở 2

Địa chỉ: Số 112 đường Lê Duẩn, Phường 1, TP Bạc Liêu, Tỉnh Bạc Liêu.

Email: mail@blu.edu.vn