TUỔI TRẺ TRƯỜNG ĐẠI HỌC BẠC LIÊU THAM GIA "THẮP NẾN TRI ÂN" TẠI NGHĨA TRANG LIỆT SĨ TỈNH BẠC LIÊU

         Kỷ niệm 70 năm Ngày Thương binh Liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2017), tối ngày 26/7 tại Nghĩa trang Liệt sỹ tỉnh Bạc Liêu, UBND tỉnh Bạc Liêu tổ chức Lễ thắp nến tri ân các Anh hùng Liệt sỹ. Tham dự buổi lễ có đại diện lãnh đạo Tỉnh ủy, UBND tỉnh, các Đoàn thể và hơn 400 đoàn viên thanh niên tỉnh Bạc Liêu, trong đó Đoàn Trường Đại học Bạc Liêu tham dự với hơn 50 đoàn viên thanh niên.

         Tại buổi lễ, đại diện lãnh đạo tỉnh Bạc Liêu và toàn thể đoàn viếng đặt vòng hoa, dâng hương, thắp nến tri ân tại Nghĩa trang Liệt sỹ tỉnh, nơi yên nghỉ của các anh hùng liệt sỹ đã anh dũng hy sinh vì nền hòa bình, độc lập của dân tộc. Đồng thời các bạn đoàn viên thanh niên đã kính cẩn bày tỏ lòng thành kính, tưởng nhớ và biết ơn vô hạn đối với đối với thế hệ cha anh đã hy sinh vì sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

 

         Với đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, những năm qua, tuổi trẻ tỉnh Bạc Liêu nói chung và trường Đại học Bạc Liêu nói riêng đã triển khai nhiều hoạt động ý nghĩa hưởng ứng phong trào “Đền ơn đáp nghĩa”, qua đó giáo dục lý tưởng cách mạng và truyền thống yêu nước cho tuổi trẻ và tổ chức lễ thắp nến tri ân các anh hùng liệt sỹ vào tối 26/7 hằng năm là một trong những hoạt động thể hiện tinh thần đó. Đây không chỉ là sự tiếp nối truyền thống đạo lý quý báu của dân tộc mà còn là trách nhiệm, sự tri ân của người trẻ đối với các thế hệ đi trước. Đồng thời tuyên truyền, giáo dục truyền thống cách mạng, lòng yêu nước, tự hào dân tộc, trách nhiệm của tuổi trẻ trong thời đại mới.

 

Nguyễn Hoàn Em

Cơ sở 1

Địa chỉ:  Số 178 đường Võ Thị Sáu, Phường 8,TP Bạc Liêu, Tỉnh Bạc Liêu.

Điện thoại:  0291 3822 653 (Phòng Hành chính).

                   0291 3821 107 (Liên hệ tư vấn tuyển sinh)

Email: mail@blu.edu.vn

Cơ sở 2

Địa chỉ: Số 112 đường Lê Duẩn, Phường 1, TP Bạc Liêu, Tỉnh Bạc Liêu.

Email: mail@blu.edu.vn