TRƯỜNG ĐẠI HỌC BẠC LIÊU TỔ CHỨC HỌC TẬP, QUÁN TRIỆT NGHỊ QUYẾT TW5 KHÓA XII CỦA ĐẢNG

Thực hiện Kế hoạch số 19-KH/ĐUK, ngày 21 tháng 7 năm 2017 của Đảng ủy Khối “về việc tổ chức học tập, nghiên cứu và thực hiện Nghị quyết Trung ương 5 khóa XII của Đảng”.

Ngày 26 tháng 8 năm 2017, Ban Thường vụ Đảng ủy trường Đại học Bạc Liêu đã tổ chức Hội nghị triển khai, quán triệt Nghị quyết TW 5 khóa XII của Đảng đến toàn thể cán bộ, đảng viên và lực lượng nòng cốt của các tổ chức đoàn thể trong trường.

Dự và triển khai nội dung Nghị quyết có các đồng chí: Trần Văn Chiêu Bí thư Đảng ủy, Đồng chí Võ Hoàng Khiêm Phó Bí thư Đảng ủy cùng các đồng chí trong Ban Chấp hành và hơn 250 cán bộ, đảng viên, cán bộ Đoàn, Hội sinh viên của trường.

Đây là đợt sinh hoạt chính trị đầu năm học, do vậy thông qua việc triển khai  Nghị quyết TW 5 Ban thường vụ Đảng ủy trường cũng đã xác định một số nét công tác trọng tâm của năm học 2017 - 2018 nhằm giúp cho cán bộ, đảng viên và viên chức toàn trường có được nhận thức sâu sắc nhiệm vụ chính trị của mình, góp phần hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị mà Tỉnh ủy, UBND tỉnh giao cho.

Tin và ảnh: Ngọc Mẫn