ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU CÔNG ĐOÀN CƠ SỞ TRƯỜNG ĐẠI HỌC BẠC LIÊU LẦN THỨ IV,

NHIỆM KỲ 2017 – 2018

Thực hiện kế hoạch hoạt động, được sự cho phép của Công đoàn viên chức tỉnh Bạc Liêu và Đảng ủy, Ban Giám hiệu trường Đại học Bạc Liêu, sáng ngày 31 tháng 8 năm 2017, tại Hội trường Lầu III Trung tâm Thông tin – Thư viện trường Đại học Bạc Liêu, Công đoàn cơ sở trường Đại học Bạc Liêu đã long trọng tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ IV, nhiệm kỳ 2017 – 2018.

Đến dự và chỉ đạo đại hội có đồng chí Trương Thanh Sang, Phó Chủ tịch Công đoàn viên chức tỉnh Bạc Liêu.

Về phía trường Đại học Bạc Liêu, có sự hiện diện của các đồng chí:

1.     NGƯT. TS. Trần Văn Chiêu – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng trường Đại học Bạc Liêu.

2.     TS. Võ Hoàng Khiêm – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng trường Đại học Bạc Liêu.

3.     TS. Trần Mạnh Hùng - Ủy viên BTV Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng trường Đại học Bạc Liêu.

Cùng sự hiện diện của 120 đại biểu từ các tổ công đoàn trường về dự Đại hội.

Đại hội đã nghe báo cáo tổng kết về hoạt động công đoàn trường Đại học Bạc Liêu nhiệm kỳ 2012 – 2017 và báo cáo về phương hướng nhiệm vụ của nhiệm kỳ 2017 – 2022; đồng thời Đại hội cũng đã nghe báo cáo của Ủy ban kiểm tra trong nhiệm kỳ qua, cùng phương hướng nhiệm vụ trong nhiệm kỳ mới.

Đ/c Trần Văn Chiêu - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng phát biểu chỉ đạo tại Đại hội

Với tinh thần trách nhiệm cao, Đại hội đã sáng suốt bầu chọn 15 đồng chí vào Ban chấp hành nhiệm kỳ 2017 – 2022, do đồng chí Ngô Trúc Phương giữ chức vụ Chủ tịch và đồng chí Đào Thị Thu giữ chức vụ Phó Chủ tịch.

Đ/c Ngô Trúc Phương giữ chức vụ Chủ tịch Công đoàn cơ sở Trường lần thứ IV

Đại hội cũng đã bầu đoàn đại biểu đi dự Đại hội Công đoàn cấp trên gồm mười đồng chí và một đồng chí dự khuyết.

Sau hơn 4 giờ làm việc, Đại hội đại biểu Công đoàn cơ sở trường Đại học Bạc Liêu lần thứ 4, nhiệm kỳ 2017 – 2022 đã thành công tốt đẹp, tin tưởng rằng các đồng chí trong Ban chấp hành vừa được bầu chọn sẽ thực hiện thắng lợi nhiệm vụ trong nhiệm kỳ mới.

Tin: Thu Trang

Ảnh: Ngọc Mẫn