TỔ CHỨC ĐÊM HỘI TRĂNG RẰM CHO CÁC CHÁU THIẾU NHI

       Vào 18giờ 30 phút ngày 14/8/2017 (Âm lịch), tại Nhà Đa năng Cơ sở I, Công đoàn cơ sở Trường Đại học Bạc Liêu đã tổ chức “Đêm hội trăng rằm” cho các cháu thiếu nhi là con của CB-GV-CNV nhà trường.

      Đến dự “Đêm hội trăng rằm” cùng các cháu thiếu nhi có ThS. Ngô Trúc Phương - Chủ tịch Công đoàn cơ sở Trường Đại học Bạc Liêu. Chương trình có sự tham dự đông đảo các cháu thiếu nhi cùng CB-GV-CNV nhà trường.

      Hòa trong không khí tưng bừng của ngày Tết Trung thu trong cả nước, với mong muốn mang lại cho các cháu thiếu nhi một đêm trung thu tràn ngập niềm vui và tiếng cười, Ban chấp hành Công đoàn đã tận tâm, dày công chuẩn bị tổ chức “Đêm hội trăng rằm” cho các cháu thiếu nhi với những nội dung vui tươi, ấn tượng và ý nghĩa.

      Các cháu được thưởng thức các tiết mục đặc sắc như: Văn nghệ, múa lân, ảo thuật. Đặc biệt, các cháu được tham dự vào hoạt động gian hàng trung thu và được trao tặng những chiếc lồng đèn xin xắn, ngộ nghĩnh, rực rỡ sắc màu.

      Đây là một hoạt động thường niên rất ý nghĩa của tổ chức công đoàn thể hiện sự quan tâm đến các con em CB-GV-CNV. Việc tổ chức chương trình “Đêm hội trăng rằm” thể hiện sự quan tâm của Lãnh đạo, Ban chấp hành Công đoàn đến đời sống tinh thần của con em CB-GV-CNV trong nhà trường. Điều đó đã đem lại cho các cháu một mùa trung thu thật ấm áp và ý nghĩa. Đồng thời, tạo ra một sân chơi giao lưu lành mạnh, bổ ích cho các cháu thiếu nhi, động viên tinh thần cho các cháu thi đua, học tập, phấn đấu nhân dịp năm học mới bắt đầu.   

      Dưới đây là một số hình ảnh trong “Đêm hội trăng rằm”của Ban chấp hành công đoàn dành cho các con em CB-GV-CNVtrong nhà trường.

ThS. Ngô Trúc Phương - Chủ tịch công đoàn cơ sở Trường Đại học Bạc Liêu tặng quà

cho các cháu thiếu nhi trong đội văn nghệ 

Một số tiết mục văn nghệ đặc sắc trong Đêm hội trăng rằm

Hình ảnh gian hàng bánh kẹo và khu trang trí đèn lồng rực rỡ sắc màu

 

Tin: Phạm Thị Lương

Ảnh: Phạm Lê Lý

Cơ sở 1

Địa chỉ:  Số 178 đường Võ Thị Sáu, Phường 8,TP Bạc Liêu, Tỉnh Bạc Liêu.

Điện thoại:  0291 3822 653 (Phòng Hành chính).

                   0291 3821 107 (Liên hệ tư vấn tuyển sinh)

Email: mail@blu.edu.vn

Cơ sở 2

Địa chỉ: Số 112 đường Lê Duẩn, Phường 1, TP Bạc Liêu, Tỉnh Bạc Liêu.

Email: mail@blu.edu.vn