LỄ PHÁT BẰNG TỐT NGHIỆP ĐẠI HỌC, CAO ĐẲNG CHÍNH QUY, LIÊN THÔNG NĂM 2017

        Vào lúc 13g30, ngày 07 tháng 10 năm 2017 tại cơ sở 2, trường Đại học Bạc Liêu đã tổ chức Lễ phát bằng tốt nghiệp cho sinh viên các lớp đại học, cao đẳng hệ chính quy và liên thông.

        Đến dự và trao bằng tốt nghiệp có Tiến sĩ Trần Văn Chiêu - Hiệu trưởng trường Đại học Bạc Liêu, Tiến sĩ Trần Mạnh Hùng - Phó hiệu trưởng và các lãnh đạo khoa, phòng, ban cùng hơn 600 tân cử nhân. Cụ thể đại học có 373 sinh viên, cao đẳng có 272 sinh viên.

 

        Trong buổi lễ Tiến sĩ Trần Văn Chiêu - Hiệu trưởng và Tiến sĩ Trần Mạnh Hùng - Phó hiệu trưởng cũng đã tặng giấy khen cho 2 sinh viên xếp loại xuất sắc và 39 sinh viên xếp loại giỏi toàn khóa học.

 

 

        Thay mặt ban giám hiệu nhà trường thầy Trần Mạnh Hùng đánh giá cao chất lượng đào tạo cũng như nỗ lực học tập của các sinh viên trong đợt tốt nghiệp này và đây cũng là hành trang quý giá để các em bước vào đời, xây dựng cuộc sống và quê hương.

        Quách Ái Tài, cử nhân khoa Kinh tế Luật thay mặt các tân cử nhân đã nói lên những cảm xúc vui mừng và hứa hẹn sẽ sống và làm việc hết mình để  xứng đáng với tấm bằng tốt nghiệp các thầy đã trao.

Tin: Ngọc Mẫn

 

Cơ sở 1

Địa chỉ:  Số 178 đường Võ Thị Sáu, Phường 8,TP Bạc Liêu, Tỉnh Bạc Liêu.

Điện thoại:  0291 3822 653 (Phòng Hành chính).

                   0291 3821 107 (Liên hệ tư vấn tuyển sinh)

Email: mail@blu.edu.vn

Cơ sở 2

Địa chỉ: Số 112 đường Lê Duẩn, Phường 1, TP Bạc Liêu, Tỉnh Bạc Liêu.

Email: mail@blu.edu.vn