DIỄN ĐÀN "HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH"

THEO CHỦ ĐỀ: CẦN KIỆM, LIÊM, CHÍNH, CHÍ CÔNG, VÔ TƯ

        Thực hiện nhiệm vụ “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” và vận dụng vào điều kiện thực tế của đơn vị, Khoa Kinh tế - Luật Trường Đại học Bạc Liêu đã tổ chức diễn đàn “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” trong đội ngũ cán bộ, giảng viên và sinh viên.

        Diễn đàn được định hướng tổ chức dưới nhiều hình thức sinh động, thiết thực phù hợp với từng đối tượng. Đối với cán bộ, giảng viên, Khoa tổ chức sinh hoạt chuyên đề trong mỗi tháng với  hình thức lựa chọn chủ đề, cá nhân báo cáo tham luận trong đó liên hệ với nhiệm vụ được giao; tập thể thảo luận và ban tổ chức sẽ tổng hợp kết luận rút ra bài học chung.

        Thực hiện kế hoạch sinh hoạt chủ đề của năm học, ngày 23/10/2017 Khoa đã tổ chức sinh hoạt với chủ đề: Cần, kiệm, liêm, chính, chí công, vô tư kết hợp với Ngày Pháp luật Việt Nam.

         Buổi sinh hoạt đã được cán bộ, giảng viên của khoa tham gia, góp phần tạo ra hiệu ứng tích cực trong phong trào thi đua “Dạy tốt, Học tốt”.      

         Dự buổi sinh hoạt chủ đề của Khoa có sự tham gia của lãnh đạo Trường, các Phòng chức năng và của Ban lãnh đạo khoa, Chi bộ, đoàn khoa, các giảng viên.

         Đây là một trong những hình thức tổ chức hoạt động thiết thực gắn liền việc “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” với các hoạt động rất gần gũi với điều kiện công tác, học tập, tu dưỡng, phấn đấu của mỗi người; góp phần đưa việc học tập và làm theo tấm gương của Bác từ những nhiệm vụ trở thành hoạt động có tính tự giác của mỗi cá nhân. 

Tin: Tiến Thành

Ảnh: Ngọc Mẫn

Cơ sở 1

Địa chỉ:  Số 178 đường Võ Thị Sáu, Phường 8,TP Bạc Liêu, Tỉnh Bạc Liêu.

Điện thoại:  0291 3822 653 (Phòng Hành chính).

                   0291 3821 107 (Liên hệ tư vấn tuyển sinh)

Email: mail@blu.edu.vn

Cơ sở 2

Địa chỉ: Số 112 đường Lê Duẩn, Phường 1, TP Bạc Liêu, Tỉnh Bạc Liêu.

Email: mail@blu.edu.vn