NHỮNG GƯƠNG MẶT SINH VIÊN CÓ KẾT QUẢ HỌC TẬP XUẤT SẮC NĂM HỌC 2016 – 2017

       Để đánh giá đúng mức và kịp thời sự cố gắng của sinh viên trong quá trình vượt khó, vươn lên trong học tập, trong những năm qua, bên cạnh sự quan tâm về nhiều mặt: đào tạo, bồi dưỡng đội ngũ giảng viên, cán bộ quản lý; đầu tư trang bị cơ sở vật chất kỹ thuật, nâng cấp thư viện để sinh viên có cơ hội phát triển khả năng học tập của mình, nhà trường còn đặc biệt quan tâm đến phong trào thi đua khen thưởng trong sinh viên.

  

       Kết thúc năm học 2016-2017 trường Đại học Bạc Liêu tiếp tục đạt được nhiều thành tích nổi bật trong công tác đào tạo. Ngoài việc dành số tiền hơn 500 triệu đồng trong quỹ học bổng để khen thưởng cho những sinh viên có thành tích học tập khá giỏi, rèn luyện của từng học kỳ, nhà trường còn khen thưởng cho 02 sinh viên có kết quả toàn khóa đạt xuất sắc và 39 sinh viên có kết quả toàn khóa đạt loại giỏi.

  

       Trong số sinh viên đang học tiếp tại trường, có 07 sinh viên đạt thành tích học tập xuất sắc trong năm học được bình chọn là những gương mặt tiêu biểu. Những sinh viên tiêu biểu năm nay ngoài thành tích học tập rất ấn tượng, gương mẫu trong các hoạt động phong trào ở lớp, ở khoa còn có một điểm chung là đều có quá trình sinh ra, lớn lên và học tập cũng bình thường như mọi vùng quê khác của mảnh đất khu vực bán đảo Cà Mau. Sự ghi nhận của nhà trường với thành tích học tập của các bạn, hy vọng với sự lan toả góp mặt của nhiều gương mặt tiêu biểu khác, vườn hoa học tập của Trường Đại học Bạc Liêu sẽ có thêm nhiều bông hoa đẹp.

  

 

                                                                   Tin: Nguyễn Tiến Thành

Ảnh: Ngọc Mẫn

Cơ sở 1

Địa chỉ:  Số 178 đường Võ Thị Sáu, Phường 8,TP Bạc Liêu, Tỉnh Bạc Liêu.

Điện thoại:  0291 3822 653 (Phòng Hành chính).

                   0291 3821 107 (Liên hệ tư vấn tuyển sinh)

Email: mail@blu.edu.vn

Cơ sở 2

Địa chỉ: Số 112 đường Lê Duẩn, Phường 1, TP Bạc Liêu, Tỉnh Bạc Liêu.

Email: mail@blu.edu.vn