HỘI DIỄN VĂN NGHỆ SINH VIÊN TRƯỜNG ĐẠI HỌC BẠC LIÊU LẦN THỨ XI, NĂM HỌC 2017-2018

Nhằm hướng đến chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2017, chào mừng sự kiện Trường Đại học Bạc Liêu vừa vinh dự nhận Huân chương Lao động hạng Nhì do Chủ tịch nước trao tặng, đồng thời đẩy mạnh phong trào văn hóa, văn nghệ trong Nhà trường, làm phong phú thêm đời sống tinh thần, rèn luyện kỹ năng cho sinh viên.

Tối ngày 10/11/2017, tại hội trường cơ sở 2, Trường Đại học Bạc Liêu đã tổ chức thành công Hội diễn văn nghệ sinh viên trường Đại học Bạc Liêu lần XI - năm 2017 với chủ đề: ca ngợi về Đảng, Bác Hồ, tình yêu quê hương đất nước, tình thầy trò, tình bạn, yêu ngành, yêu nghề…Tham dự Hội diễn có 5 đội đến từ các đơn vị : Sư phạm, Công nghệ thông tin, Kinh tế - Luật, khoa Nông nghiệp, Bộ môn GDTC-QP.

Đến dự Hội thi có sự hiện diện của: NGƯT.TS Trần Văn Chiêu – Hiệu trưởng; Quý thầy cô lãnh đạo các đơn vị, đông đảo giảng viên, sinh viên về dự và cổ vũ cho Hội thi.

Hội thi đã tạo ra không khí vui tươi, phấn khởi, hào hứng trong sinh viên, tạo ra phong trào ca hát trong toàn trường, góp phần nâng cao đạo đức, tác phong, nếp sống học đường trong sáng, lành mạnh, văn hoá, xây dựng ý thức tập thể cho sinh viên toàn trường, góp phần giáo dục ý thức chính trị, niềm tin yêu tự hào về truyền thống cách mạng dân tộc.

Sau thời gian các đội dự thi đã thể hiện hết khả năng biểu diễn của mình trong phần trình diễn, Hội diễn đã thành công tốt đẹp. Kết quả Khoa Sư phạm đạt giải Nhất toàn toàn, Kinh tế-Luật giải Nhì, Công ngệ thông tinđạt giải Ba.

Tin và Ảnh : Huỳnh Nghĩa