SINH VIÊN KHOA SƯ PHẠM TRI ÂN NGÀY NHÀ GIÁO

           Tôn sư trọng đạo vốn là truyền thống quý báo của dân tộc ta từ bao đời nay. Tiếp nối truyền thống nhân văn cao đẹp ấy, nhân kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam, sinh viên Khoa Sư phạm đã có nhiều hoạt động lập thành tích chào mừng ngày Nhà giáo, đồng thời bày tỏ tình cảm, sự tri ân sâu sắc với thầy cô, những người đã không quản công khó nhọc, “đi gieo hạt giống đẹp bao tâm hồn”.

           Một trong những hoạt động hết sức thiết thực, ý nghĩa của sinh viên Khoa Sư phạm nhân kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam năm nay, là tự tay sinh viên thiết kế, làm nên những bình hoa vải voan để dâng tặng thầy cô giáo. Mỗi bình hoa được chắt chiu từ ý tưởng, từ sự trân trọng, yêu kính của các em sinh viên dành cho quý thầy cô.

           Vào ngày 16 tháng 11 năm 2017, Đoàn Khoa Sư phạm, phối hợp Chi đoàn Giáo viên Khoa Sư phạm và các em sinh viên trong Khoa, đã đến thăm và tặng hoa cho Ban Giám Hiệu nhà trường:

1.    NGƯT.TS. Trần Văn Chiêu – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường Đại học Bạc Liêu.

2.    TS. Võ Hoàng Khiêm  - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Bạc Liêu.

3.    TS. Trần Mạnh Hùng - Ủy viên BTV Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Bạc Liêu.

          Cùng quý thầy cô là Lãnh đạo các Phòng, Ban trực thuộc trường.

           Đặc biệt, được sự chỉ đạo từ Lãnh đạo Khoa, sinh viên Khoa Sư phạm không quên tặng hoa và bày tỏ lòng tri ân đến với quý thầy cô đã nghỉ hưu. Giảng viên và sinh viên đã đến thăm và tặng hoa đến NGƯT.TS. Đào Hoàng Nam – Nguyên Hiệu trưởng Trường Đại học Bạc Liêu, cùng toàn thể quý thầy cô thuộc Khoa Sư phạm đã nghỉ hưu.

           Đáp lại tấm lòng của sinh viên Khoa Sư phạm, quý Lãnh đạo cùng toàn thể quý thầy cô đã bày tỏ tình cảm, sự xúc động và niềm tin đối với các em sinh viên, và mong rằng các em sẽ cố gắng nhiều hơn nữa để trở thành những người con ưu tú của vùng Bán đảo Cà Mau. Quý Lãnh đạo và quý thầy cô cũng không quên gửi lời cảm ơn đến Lãnh đạo Khoa Sư phạm đã giáo dục sinh viên về truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”, qua đó hình thành những phẩm chất đẹp của thế hệ trẻ trong thời đại mới.

Tin: Thu Trang

           

           

Cơ sở 1

Địa chỉ:  Số 178 đường Võ Thị Sáu, Phường 8,TP Bạc Liêu, Tỉnh Bạc Liêu.

Điện thoại:  0291 3822 653 (Phòng Hành chính).

                   0291 3821 107 (Liên hệ tư vấn tuyển sinh)

Email: mail@blu.edu.vn

Cơ sở 2

Địa chỉ: Số 112 đường Lê Duẩn, Phường 1, TP Bạc Liêu, Tỉnh Bạc Liêu.

Email: mail@blu.edu.vn