ĐOÀN TRƯỜNG ĐẠI HỌC BẠC LIÊU TỔ CHỨC NGÀY HỘI HIẾN MÁU TÌNH NGUYỆN

CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH TOÀN QUỐC LẦN THỨ XI, NHIỆM KỲ 2017 - 2022

        Trong không khí tuổi trẻ cả nước đang ra sức thi đua và hoạt động sôi nổi lập thành tích chào mừng Đai hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh lần thứ XI, nhiệm kỳ 2017 - 2022, Đoàn trường Đại học Bạc Liêu phối hợp cùng Trung tâm Huyết học Thành phố Cần Thơ tổ chức Ngày hội Hiến máu tình nguyện, vào sáng ngày 25/11/2017 tại Nhà thi đấu Đa năng, cơ sở 1 Trường Đại học Bạc Liêu.

        Đây là một trong những hoạt động trọng tâm trong năm 2017 của Đoàn trường Đại học Bạc Liêu, trên tinh thần đó những đoàn viên thanh niên trường Đại học Bạc Liêu đều rất hăng say và nhiệt tình tham gia. Trong buổi sáng Đoàn trường đã vận động hơn 500 đoàn viên thanh niên, cán bộ giảng viên tham gia. Trong đó Đoàn khối các cơ quan tỉnh Bạc Liêu cũng vận động hơn 50 lực lượng đoàn viên tham gia. Kết quả có 394 bạn đủ điều kiện hiến máu và thu được 460 đơn vị máu, đây là số lượng máu được hiến nhiều nhất từ trước đến nay tại tỉnh Bạc Liêu.

        Nhờ làm tốt công tác vận động tuyên truyền mà hầu hết mỗi đợt tổ chức hiến máu tình nguyện các đoàn viên thanh niên trong toàn trường đều tham gia rất tích cực và đông đảo. Bên cạnh đó, các bác sĩ và Ban vận động hiến máu cũng đã tư vấn kiến thức về hiến máu cũng như ý nghĩa của việc hiến máu tình nguyện cho các bạn đoàn viên thanh niên.

        Hiến máu tình nguyện là một trong những hoạt động thiết thực góp phần chia sẻ những khó khăn với người khác, tuổi trẻ phải có trách nhiệm với cộng đồng và xã hội, và đó cũng là thể hiện tinh thần xung kích tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng của tuổi trẻ trường Đại học Bạc Liêu.

Nguyễn Hoàn Em

Cơ sở 1

Địa chỉ:  Số 178 đường Võ Thị Sáu, Phường 8,TP Bạc Liêu, Tỉnh Bạc Liêu.

Điện thoại:  0291 3822 653 (Phòng Hành chính).

                   0291 3821 107 (Liên hệ tư vấn tuyển sinh)

Email: mail@blu.edu.vn

Cơ sở 2

Địa chỉ: Số 112 đường Lê Duẩn, Phường 1, TP Bạc Liêu, Tỉnh Bạc Liêu.

Email: mail@blu.edu.vn