HỘI NGHỊ TRIỂN KHAI CÔNG TÁC TỰ ĐÁNH GIÁ CHẤT LƯỢNG GIÁO DỤC TRƯỜNG ĐẠI HỌC BẠC LIÊU

Tự đánh giá là quá trình nhà trường tự xem xét, nghiên cứu dựa trên các tiêu chuẩn đánh giá chất lượng giáo dục do Bộ GD&ĐT ban hành để báo cáo về tình trạng chất lượng giáo dục, hiệu quả hoạt động đào tạo, nghiên cứu khoa học, nhân lực, cơ sở vật chất cũng như các vấn đề liên quan khác, từ đó tiến hành điều chỉnh các nguồn lực và quá trình thực hiện nhằm đạt tiêu chuẩn chất lượng giáo dục. Tự đánh giá còn là điều kiện cần thiết để nhà trường đăng ký đánh giá ngoài với một tổ chức kiểm định chất lượng giáo dục.

Thực hiện Kế hoạch số 391/KH-ĐHBL v/v tự đánh giá chất lượng Trường Đại học Bạc Liêu, chiều ngày 06/12/2017, Hội đồng tự đánh giá Tổ chức Hội nghị triển khai công tác tự đánh giá chất lượng giáo dục theo bộ tiêu chuẩn kiểm định chất lượng giáo dục mới.

Thầy Trần Mạnh Hùng Phát biểu chỉ đạo Hội nghị

Tham dự Hội nghị có TS. Trần Mạnh Hùng - Phó Hiệu trưởng trường ĐHBL, TS. Võ Hoàng Khiêm - Phó Hiệu trưởng trường ĐHBL; thành viên Hội đồng tự đánh giá, Ban Thư ký, các nhóm công tác chuyên trách, lãnh đạo các đơn vị trực thuộc, lãnh đạo Công đoàn, Đoàn Thanh Niên, Hội sinh viên cùng đại diện các thầy cô đến từ các khoa, bộ môn.

Thầy Nguyễn Đình Quốc báo cáo thực trạng công tác tự đánh giáchất lượng Trường ĐHBL

Hội nghị đã phổ biến được tầm quan trọng, những yêu cầu của công tác đảm bảo chất lượng và kiểm định chất lượng giáo dục đại học nhằm huy động nguồn lực toàn trường cùng tham gia vào các hoạt động Đảm bảo chất lượng giáo dục.

Tin: VT

Ảnh: NM