KHAI GIẢNG LỚP NGHIỆP VỤ HƯỚNG DẪN DU LỊCH TRÊN ĐỊA BÀN TỈNH BẠC LIÊU

          Thực hiện Kế hoạch số 93/KH-BCĐ ngày 22 tháng 11 năm 2017 của Ban Chỉ đạo phát triển du lịch tỉnh Bạc Liêu về việc tổ chức lớp nghiệp vụ hướng dẫn du lịch trên địa bàn tỉnh Bạc Liêu, Sở Văn hóa – Thể thao và Du lịch tỉnh Bạc Liêu đã phối hợp Trường Đại học Bạc Liêu và Trường Cao đằng Nghề Du lịch Cần thơ, tổ chức khai giảng lớp học vào sáng ngày 16 tháng 12 năm 2017 tại Giảng đường A, Cơ sở I, Trường Đại học Bạc Liêu.

          Đến dự buổi khai giảng có sự hiện diện của Ông Thái Quốc Lưu – Phó Giám đốc Sở Văn hóa – Thể thao và Du lịch tỉnh Bạc Liêu; Đồng chí Hiệu trưởng Trường Cao đằng Nghề Du lịch Cần thơ, cùng 39 học viên trong lớp.

          Lớp nghiệp vụ hướng dẫn du lịch nhằm trang bị đầy đủ những kiến thức chuyên môn và đào tạo kỹ năng kết nối tour, tuyến, giới thiệu về du lịch Bạc Liêu với du khách trong nước và quốc tế, đào tạo được nguồn nhân lực thuyết minh, hướng dẫn cho tỉnh nhà, nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, góp phần phát triển du lịch Bạc Liêu.

          Tham dự lớp học lần này, Trường Đại học Bạc Liêu cử một giảng viên và 29 sinh viên tham gia.

          Lớp học sẽ được tổ chức 3 tháng. Nội dung giảng dạy xoay quanh: Tìm hiểu về lịch sử, địa lý, văn hóa của Việt Nam và thế giới; tổng quan về du lịch; học các kỹ năng để hiểu tâm lý du khách, cách giao tiếp, ứng xử với du khách; học cách quản trị lữ hành, các tuyến, điểm,… và đặc biệt là học về đạo đức nghề Hướng dẫn du lịch.

          Sau khi học xong, các học viên sẽ được cấp chứng chỉ và có thể làm hồ sơ xin được cấp thẻ hướng dẫn viên du lịch để hành nghề, tạo thu nhập cho cuộc sống và kinh nghiệm thực tế khi làm hướng dẫn viên, qua đó cũng góp phần thu hút một số công ty lữ hành về Bạc Liêu đầu tư và xây dựng kết nối tour tuyến giữa Bạc Liêu với các tỉnh.

Tin: Thu Trang

Cơ sở 1

Địa chỉ:  Số 178 đường Võ Thị Sáu, Phường 8,TP Bạc Liêu, Tỉnh Bạc Liêu.

Điện thoại:  0291 3822 653 (Phòng Hành chính).

                   0291 3821 107 (Liên hệ tư vấn tuyển sinh)

Email: mail@blu.edu.vn

Cơ sở 2

Địa chỉ: Số 112 đường Lê Duẩn, Phường 1, TP Bạc Liêu, Tỉnh Bạc Liêu.

Email: mail@blu.edu.vn