LỄ TRAO BẰNG TỐT NGHIỆP ĐẠI HỌC NGÀNH KẾ TOÁN HỆ LIÊN THÔNG

TẠI TRUNG TÂM GIÁO DỤC THƯỜNG XUYÊN AN GIANG

         Ngày 23/12/2017, Trường Đại học Bạc Liêu đã phối hợp với Trung tâm Giáo dục thường xuyên An Giang tổ chức Lễ trao bằng tốt nghiệp đại học ngành Kế toán hệ thông cho các học viên khóa 2014 – 2017.

         Tham dự buổi lễ có:

         TS. Võ Hoàng Khiêm – phó Hiệu trưởng Trường Đại học Bạc Liêu.

         Thầy Nguyễn Văn Chủng – Giám đốc Trung tâm Giáo dục thường xuyên An Giang.

         Các thầy cô đại diện bộ phận liên kết đào tạo của Hai đơn vị, cùng với hơn 60 học viên lớp Kế toán hệ liên thông nhận bằng tốt nghiệp.

         Phát biểu tại buổi lễ, lãnh đạo Trường Đại học Bạc Liêu và Trung tâm Giáo dục thường xuyên An Giang đã chúc mừng thành tích của các học viên. Với những kết quả mà các học viên đã đạt được, lãnh đạo Hai đơn vị mong muốn các học viên sẽ sử dụng thật tốt các kiến thức đã được trang bị đem vào phục vụ cho công việc của mình; nâng cao trình độ chuyên môn trong các bậc học cao hơn.

         Buỗi Lễ trao bằng tốt nghiệp được diễn ra trong không khí trang trọng và niềm vui của mọi người, khẳng định được mối hợp tác hiệu quả của Hai đơn vị, tạo điều kiện thuận lợi cho các học viên nâng cao chuyên môn.

         Hy vọng trong thời gian sắp tới, mối hợp tác giữa Trường Đại học Bạc Liêu và Trung tâm Giáo dục thường xuyên An Giang ngày càng hiệu quả hơn, là địa chỉ đào tạo tin cậy, cung cấp nguồn nhân lực cho tỉnh An Giang nói riêng, khu vực đồng bằng sông Cửu Long nói chung.

Nguồn: phòng Đào tạo

Cơ sở 1

Địa chỉ:  Số 178 đường Võ Thị Sáu, Phường 8,TP Bạc Liêu, Tỉnh Bạc Liêu.

Điện thoại:  0291 3822 653 (Phòng Hành chính).

                   0291 3821 107 (Liên hệ tư vấn tuyển sinh)

Email: mail@blu.edu.vn

Cơ sở 2

Địa chỉ: Số 112 đường Lê Duẩn, Phường 1, TP Bạc Liêu, Tỉnh Bạc Liêu.

Email: mail@blu.edu.vn