TRƯỜNG ĐẠI HỌC BẠC LIÊU THỰC HIỆN KẾ HOẠCH ỨNG PHÓ VỚI CƠN BÃO SỐ 16

 

      Thực hiện kế hoạch Phòng chống thiên tai, Trường Đại học Bạc Liêu đã triển khai một loạt các biện pháp đồng bộ khẩn trương để chuẩn bị ứng phó với cơn bão số 16 (Tembin) kể cả các tình huống trước, trong và sau khi bão tan.

 

        Trường đã thành lập Ban phòng chống thiên tai gồm Ban giám hiệu và trưởng một số bộ phận nhằm thực hiện nhanh một số biện pháp để bảo vệ an toàn phòng học, phòng máy…, tài liệu, phương tiện của nhà trường trước khi bão đến; tổ chức cho sinh viên nghỉ học, điều chỉnh lịch thi để các hoạt động của trường trở lại bình thường sau khi hết bão.

 

       Trường đã phối hợp tốt với UBND TP. Bạc Liêu, Hội Cựu chiến binh TP. Bạc Liêu và chính quyền các phường trên địa bàn về cơ sở vật chất, nhân lực để tổ chức đón tiếp chu đáo bà con ở vùng ven biển vào sơ tán trong những ngày mưa bão. Theo kế hoạch được phân công trường đã bố trí ở 2 cơ sở đủ nơi ở cho khoảng 1.500 người.

 

        Mặc dù hoàn cảnh sơ tán vào mùa mưa bão, vất vả, thiếu thốn nhiều thứ nhưng bà con cô bác cũng cảm thấy ấm lòng khi có sự quan tâm tận tình, chu đáo của các cấp lãnh đạo Đảng, chính quyền các cấp tỉnh Bạc Liêu, TP. Bạc Liêu trong thời gian lưu lại các điểm sơ tán. Trong đó có sự quan tâm của cán bộ, viên chức và Đoàn viên thanh niên Trường Đại học Bạc Liêu.  

 

                                                                      Tin, ảnh: Phòng CTCT-QLSV 

Cơ sở 1

Địa chỉ:  Số 178 đường Võ Thị Sáu, Phường 8,TP Bạc Liêu, Tỉnh Bạc Liêu.

Điện thoại:  0291 3822 653 (Phòng Hành chính).

                   0291 3821 107 (Liên hệ tư vấn tuyển sinh)

Email: mail@blu.edu.vn

Cơ sở 2

Địa chỉ: Số 112 đường Lê Duẩn, Phường 1, TP Bạc Liêu, Tỉnh Bạc Liêu.

Email: mail@blu.edu.vn