BÁN KẾT CUỘC THI TIẾNG HÁT HSSV NĂM 2017

Thực hiện kế hoạch phối hợp giữa BCH Hội Sinh viên trường Đại học Bạc Liêu và Trường nhạc Xuân Việt. Vào lúc 19 giờ ngày 05/01/2018 tại sân khấu ngoài trời nhà thi đấu Đa năng trường Đại học Bạc Liêu đã diễn ra đêm thi vòng Bán kết cuộc thi Tiếng hát HSSV khối các trường chuyên nghiệp và THPT tỉnh Bạc Liêu. Đến tham dự cuộc thi có đồng chí Nguyễn Thị Dẹn – UVBTV, trưởng ban TNTH tỉnh đoàn Bạc Liêu; quý thầy cô đại diện lãnh đạo các khoa, phòng trực thuộc trường đại học Bạc Liêu; các đồng chí đại diện BTV các đoàn trường và hơn 500 khán giả là sinh viên trường Đại học, cao đẳng.

Đ/c Nguyễn Văn Trọng – Bí thư Đoàn TN, Chủ tịch HSV trường phát biểu khai mạc

Phát biểu khai mạc vòng thi bán kết đồng chí Nguyễn Văn Trọng – Bí thư đoàn trường, Chủ tịch Hội Sinh viên trường đã nêu ý nghĩa cuộc thi và chúc mừng các thí sinh đã được tham dự vòng thi này. Đây cũng là một trong những hoạt động hướng tới chào mừng kỷ niệm 68 năm Ngày truyền thống học sinh – sinh viên và Hội Sinh viên Việt Nam (09/01/1950 – 09/01/2018) và chào mừng thành công của Đại hội Đại biểu toàn quốc Đoàn TNCS Hồ Chí Minh khóa XI.

Tại vòng thi bán kết Ban giám khảo cuộc thi đã chọn được 10 thí sinh có phần thi tốt nhất để tham gia đêm “chung kết” sẽ được diễn ra vào tối ngày 09/01/2018

Danh sách 10 thí sinh vào vòng chung kết

Trước đó, ngày 28, 29/12/2017 BTC cuộc thi đã tổ chức vòng sơ tuyển chọn được 20 thí sinh trong tổng số 135 thí sinh dự thi tiếp tục tham gia vòng bán kết.

Một số hình ảnh tiêu biểu

Tin, ảnh: Nguyễn Văn Trọng