LỄ TRAO BẰNG TỐT NGHIỆP ĐẠI HỌC LIÊN THÔNG NĂM 2017

Ngày 06/01/2018, Trường Đại học Bạc Liêu đã tổ chức Lễ trao bằng tốt nghiệp đại học liên thông năm 2017 cho các học viên hoàn thành khóa học 2014 – 2017.

Tham dự buổi lễ có:

NGƯT. TS Trần Văn Chiêu – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường Đại học Bạc Liêu.

TS. Trần Mạnh Hùng - UVBTV Đảng ủy, phó Hiệu trưởng.

ThS, Nguyễn Hữu Tâm - Trưởng phòng Đào tạo.

TS. Ngô Đức Lưu - Trưởng khoa Công nghệ thông tin.

ThS. Trần Nhật Bằng - phó Trưởng khoa Kinh tế.

Các thầy cô đại diện phòng Đào tạo, các khoa, cùng với hơn 40 học viên các lớp Đại học liên thông, các sinh viên Đại học hệ chính quy nhận bằng tốt nghiệp.

Trong buổi lễ, ThS, Nguyễn Hữu Tâm - trưởng phòng Đào tạo đã công bố quyết định công nhận tốt nghiệp và khen thưởng cho học viên đạt kết quả cao trong toàn khóa học

Phát biểu tại buổi lễ,  NGƯT. TS Trần Văn Chiêu – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường Đại học Bạc Liêu đã chúc mừng thành tích của các học viên. Bên cạnh đó, lãnh đạo Nhà trường cũng giới thiệu thêm nhũng ngành học sau Đại học phù hợp với các học viên sau khi tốt nghiệp đại học, và nhắn nhủ các học viên hãy sử dụng thật tốt các kiến thức đã được trang bị đem vào phục vụ cho công việc của mình.

Buỗi Lễ trao bằng tốt nghiệp được diễn ra trong không khí trang trọng và niềm vui khi các học viên nhận được những tấm bằng Đại học từ lãnh đạo Nhà Trường.

Nguồn: phòng Đào tạo