HỘI SINH VIÊN TRƯỜNG PHỐI HỢP CÙNG TRƯỜNG NHẠC XUÂN VIỆT TỔ CHỨC

HỘI THI "TIẾNG HÁT HỌC SINH SINH VIÊN LẦN THỨ I NĂM 2017"

Kỷ niệm 68 năm Ngày truyền thống Học sinh – Sinh viên và Hội sinh viên Việt Nam 09/01/1950 - 09/01/2018, tối ngày 09/01/2018 Hội Sinh viên Trường Đại học Bạc Liêu phối hợp cùng Trường nhạc Xuân Việt tổ chức chung kết hội thi “Tiếng hát Học sinh Sinh viên, lần I năm 2017”.

Đến dự có đồng chí Nguyễn Hoàng Thoại – Phó Bí thư Tỉnh Đoàn Bạc Liêu; Tiến sĩ Võ Hoàng Khiêm – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Bạc Liêu, đồng chí Nguyễn Văn Trọng – Bí thư Đoàn trường, Chủ tịch Hội sinh viên trường Đại học Bạc Liêu; đại diện các phòng, khoa trực thuộc trường; các đồng chí BCH Đoàn trường; BCH Hội Sinh viên trường, các phóng viên báo đài đến đưa tin cùng hơn 600 khán giả tham dự và cổ vũ cho hội thi.

Hội thi được trải qua 03 vòng, gồm vòng sơ khảo được diễn ra ngày 27-28/12/2017 với 135 thí sinh đăng ký tham gia đến từ các trường Đại học, Cao đẳng, Trung cấp chuyên nghiệp, THPT trên địa bàn tỉnh Bạc Liêu. Ban giám khảo đã chọn ra 20 thí sinh tranh tài ở vòng bán kết diễn ra vào ngày 05/01/2018 và chọn 10 thí sinh xuất sắc nhất vào vòng chung kết xếp hạng diễn ra tối ngày 09/01/2018.

Tại đêm chung kết các thí sinh đã trình diễn rất ấn tượng với các bài hát ca ngợi quê hương đất nước, về tình cảm gia đình, tình yêu đôi lứa và nhất là các bài hát về tuổi trẻ… cùng với sự cổ vũ rất nhiệt tình của bạn học sinh, sinh viên qua các vòng thi tạo cho không khí hội thi thật sôi nổi và hào hứng.

Kết quả chung cuộc:

- 01 Giải nhất thuộc về bạn Trang Như Huỳnh, đến từ Trường THPT Lê Thị Riêng.

- 01 Giải nhì thuộc về bạn Hồ Minh Khánh, đến từ Trường Đại học Bạc Liêu.

- 02 Giải ba thuộc về bạn Nguyễn Thanh Nhân, đến từ Trường nhạc Xuân Việt, và bạn  Giã Thanh Toàn, đến từ Trường Đại học Bạc Liêu.

- 06 Giải khuyến khích thuộc về các bạn: Lê Thúy Hẳng - Trường THPT Bạc Liêu; Lê Hải Huy - Trường THPT Hiệp Thành; Phạm Xuân Khánh - Trường nhạc Xuân Việt; Nguyễn Tùng Linh - Trường Cao đẳng Y Tế; Hồ Lâm Anh Nguyễn - Trường Đại học Bạc Liêu;Ca Minh Hoài - Trường THPT Hiệp Thành.

- 02 Giải phụ: Giải thí sinh được yêu thích nhất: (Bình chọn qua trang Fanpage của trường nhạc Xuân Việt: Giã Thanh Toàn - Trường Đại học Bạc Liêu.

- Cặp thí sinh được yêu thích nhất: Giã Thanh Toàn - trường Đại học Bạc Liêuvà Nguyễn Thanh Nhân - Trường nhạc Xuân Việt.

Hội thi đã tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho học sinh sinh viên trong tỉnh Bạc Liêu và là dịp cho các bạn có điều kiện giao lưu, học hỏi lẫn nhau trong không khí chào mừng “Kỷ niệm 68 năm Ngày truyền thống Học sinh – Sinh viên và Hội sinh viên Việt Nam 09/01/1950 - 09/01/2018”.

Nguyễn Hoàn Em