TRƯỜNG ĐẠI HỌC BẠC LIÊU TỔ CHỨC GẶP MẶT ĐỐI THOẠI ĐẠI DIỆN SINH VIÊN

NĂM HỌC 2017-2018

        Thực hiện kế hoạch năm học 2017 – 2018, với mục đích nắm bắt tình hình tư tưởng, tâm tư, nguyện vọng của sinh viên, bên cạnh đó giải đáp những thắc mắc của sinh viên trong quá trình học tập và rèn luyện nhằm thực hiện dân chủ trong trường học, đồng thời, lãnh đạo nhà trường có một số nội dung, nhiệm vụ yêu cầu sinh viên nghiêm túc thực hiện,

        Chiều ngày 11 tháng 01 năm 2018, Trường Đại học Bạc Liêu tổ chức buổi “Gặp mặt đối thoại giữa lãnh đạo Nhà trường và đại diện sinh viên” năm học 2017-2018.

        Về dự buổi gặp mặt có:

        - NGƯT.TS Trần Văn Chiêu – Hiệu trưởng, TS. Võ Hoàng Khiêm – Phó hiệu trưởng, TS. Trần Mạnh Hùng – Phó hiệu trưởng.

         - Quý thầy, cô là lãnh đạo các phòng, khoa, trung tâm và các bộ môn trực thuộc trường, lãnh đạo đoàn TN, HSV trường. Sự tham gia của đại diện sinh viên là UVBCH Đoàn trường, HSV trường, lớp trưởng, bí thư các lớp, trưởng các phòng trong khu KTX trường.

        Thầy Nguyễn Tiến Thành – Trưởng phòng CTCT&QLSV đã báo cáo công tác chuẩn bị, tổng hợp các ý kiến góp ý của sinh viên. Sau đó, đoàn chủ tọa đã phân công từng thành viên trả lời, giải đáp theo từng nhóm vấn đề thuộc trách nhiệm và thẩm quyền cá nhân phụ trách.

 

        Các bạn sinh viên đã mạnh dạn trực tiếp đặt câu hỏi, kiến nghị, nhờ đoàn chủ tọa xem xét giải đáp theo tâm tư, nguyện vọng của mình. Các nhóm câu hỏi, đề xuất chủ yếu xoay quanh các vấn đề về đào tạo, tài liệu học tập, thực tế, thực tập chuyên môn, cơ hội việc làm, cơ sở vật chất và các vấn đề liên quan đến quản lý sinh viên, ký túc xá…

         Mọi vấn đề đã được người được chất vấn giải đáp một cách ngắn gọn, rõ ràng, cụ thể mang đến sự hài lòng cho người chất vấn.

        NGƯT.TS Trần Văn Chiêu - Hiệu trưởng - đã giải đáp thêm các nhóm vấn đề mà sinh viên đặt ra, đồng thời, có những chỉ đạo kịp thời đến các bộ phận trực thuộc nhằm giúp công tác đào tạo đạt chất lượng, nâng cao các dịch vụ giáo dục cho sinh viên, thực hiện đúng với mục tiêu lấy sinh viên làm trung tâm và dân chủ trong trường học.

        TS. Trần Văn Chiêu đã yêu cầu các sinh viên thực hiện nghiêm túc các nội quy, quy chế, ra sức học tập và rèn luyện nhằm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ học tập trong năm học 2017-2018.

        Buổi đối thoại diễn ra trên tinh thần cầu thị, thẳng thắn, dân chủ và trách nhiệm từ hai phía: Lãnh đạo trường và sinh viên.

Tin: Hữu Nghĩa

 Ảnh: Ngọc Mẫn

Cơ sở 1

Địa chỉ:  Số 178 đường Võ Thị Sáu, Phường 8,TP Bạc Liêu, Tỉnh Bạc Liêu.

Điện thoại:  0291 3822 653 (Phòng Hành chính).

                   0291 3821 107 (Liên hệ tư vấn tuyển sinh)

Email: mail@blu.edu.vn

Cơ sở 2

Địa chỉ: Số 112 đường Lê Duẩn, Phường 1, TP Bạc Liêu, Tỉnh Bạc Liêu.

Email: mail@blu.edu.vn