HỌC TẬP CHUYÊN ĐỀ “PHÒNG, CHỐNG THAM NHŨNG” NĂM HỌC 2017 - 2018

       Thực hiện theo chỉ thị số 10/CT-TTg của thủ tướng chính phủ về việc đưa nội dung: “Phòng, chống tham nhũng” vào giảng dạy tại các cơ sở giáo dục. Trường Đại học Bạc Liêu tổ chức Học tập chuyên đề: “Phòng, chống tham nhũng” năm học 2017 – 2018 vào lúc 13h30 tại hội trường cơ sở 2.  Buổi học tập do phó hiệu trưởng, tiến sĩ Võ Hoàng Khiêm trình bày.

      Với sự có mặt của hơn 300 sinh viên khóa 11 cùng một số thầy, cô cố vấn các lớp thuộc các khoa: sư phạm, nông nghiệp và công nghệ thông tin

      Nội dung buổi học tập bao gồm các vấn đề: Định nghĩa, đặc trưng và biểu hiện của tham nhũng, nguyên nhân và những điều kiện của tham nhũng, tác hại của tham nhũng, kinh nghiệm “phòng, chống tham nhũng” của một số nước trên thế giới.

 

      Buổi học tập kết thúc vào lúc 16h30 cùng ngày. Qua buổi học tập chuyên đề: “Phòng, chống tham nhũng” các em sinh viên nhận thức được những biểu hiện của tham nhũng, tác hại của tham nhũng đối với việc xây dựng và bảo vệ đất nước trong giai đoạn hiện nay từ đó hình thành lối sống tích cực, mạnh dạn đấu tranh phòng, chống tham nhũng trong các lĩnh vực của cuộc sống.

                                                                                             Tin, ảnh: Ngọc Lợi

Cơ sở 1

Địa chỉ:  Số 178 đường Võ Thị Sáu, Phường 8,TP Bạc Liêu, Tỉnh Bạc Liêu.

Điện thoại:  0291 3822 653 (Phòng Hành chính).

                   0291 3821 107 (Liên hệ tư vấn tuyển sinh)

Email: mail@blu.edu.vn

Cơ sở 2

Địa chỉ: Số 112 đường Lê Duẩn, Phường 1, TP Bạc Liêu, Tỉnh Bạc Liêu.

Email: mail@blu.edu.vn