TRƯỜNG ĐẠI HỌC BẠC LIÊU TRIỂN KHAI KẾ HOẠCH TUYỂN SINH ĐẠI HỌC, CAO ĐẲNG NĂM 2018

Thực hiện kế hoạch năm học, ngày 30/01/2018 Trường Đại học Bạc Liêu đã họp Ban tư vấn tuyển sinh đại học, cao đẳng năm 2018.

Năm nay, Trường tuyển sinh 12 ngành đại học, 8 ngành cao đẳng như sau:

I. Các ngành đại học với 600 chỉ tiêu

6. Nuôi trồng thủy sản

7. Dịch vụ thú y

8. Việt Nam học –chuyên ngành Hướng dẫn du lịch hoặc Văn hóa du lịch

Trường tiếp tục tuyển sinh hệ chính quy theo hình thức xét tuyển từ  kết quả thi THPT QG năm 2018 và từ kết quả học tập THPT ở các ngành đại học và 6 ngành cao đẳng.

Riêng ngành Giáo dục Mầm Non, Giáo dục Thể chất sẽ kết hợp xét tuyển các môn văn hóa và thi tuyển môn năng khiếu.

Công tác tuyển sinh được thực hiện theo quy chế của Bộ Giáo dục và Đào tạo và kế hoạch của Trường Đại học Bạc Liêu.

Để công tác tuyển sinh năm 2018 đạt kết quả tốt, nhà trường tổ chức các đoàn gồm lãnh đạo trường, đại diện các đơn vị trực thuộc đến các Sở Giáo dục và Đào tạo, các trường THPT, TTGDTX ở các tỉnh trong khu vực để làm công tác tuyên truyền, tư vấn tuyển sinh trong tháng 2-3/2018.

Những thông tin liên quan đến công tác tuyển sinh, bạn đọc có liên hệ theo địa chỉ Phòng Đào tạo (ĐT 0291.3.821107) hoặc truy cập vàowebsite: blu.edu.vn để biết chi tiết./.

Tin và ảnh: Phòng CTCT-QLSV