ĐOÀN TRƯỜNG ĐẠI HỌC BẠC LIÊU TỔ CHỨC HIẾN MÁU TÌNH NGUYỆN ĐỢT 01 NĂM 2018

Nhằm đảm bảo nhu cầu nguồn máu cần dự trữ cho cuối năm và tết Nguyên đán khá lớn, trong khi nguồn đang cần dùng không còn nhiều, Đoàn trường Đại học Bạc Liêu phối hợp cùng Trung tâm Huyết học Thành phố Cần Thơ tổ chức Hiến máu tình nguyện, vào sáng ngày 04/02/2018 tại Nhà thi đấu Đa năng, cơ sở 1 Trường Đại học Bạc Liêu.

Đây là một trong những hoạt động thường xuyên của Đoàn trường Đại học Bạc Liêu, trên tinh thần đó những đoàn viên thanh niên trường Đại học Bạc Liêu đều rất hăng say và nhiệt tình tham gia. Đoàn trường đã vận động hơn 300 đoàn viên thanh niên, cán bộ giảng viên tham gia. Kết quả hiến được 142 đơn vị máu trong buổi sáng.

Hiến máu tình nguyện là một trong những hoạt động thiết thực góp phần chia sẻ những khó khăn với người khác, tuổi trẻ phải có trách nhiệm với cộng đồng và xã hội, và đó cũng là thể hiện tinh thần xung kích tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng của tuổi trẻ trường Đại học Bạc Liêu.

Nguyễn Hoàn Em