CÔNG ĐOÀN CƠ SỞ TRƯỜNG ĐẠI HỌC BẠC LIÊU TỔ CHỨC KỶ NIỆM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 08.03

Nhằm biểu dương, tôn vinh phụ nữ tiêu trong phòng trào thi đua “Giỏi việc Trường-Đảm việc nhà” và tạo không khí vui tươi, giao lưu gặp gỡ. Trao đổi kinh nghiệm học tập và nâng cao trình độ vì sự tiến bộ của phụ nữ. Công đoàn cơ sở Trường Đại học Bạc Liêu tổ chức kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8.3 lúc 8 giờ 00 ngày 08/03/2018 tại Hội trường Thư viện. Tham dự lễ có Đảng ủy, Ban giám hiệu nhà Trường, Công đoàn và tất cả các nữ Viên chức-Người lao động trong Trường.

Trong buổi Lễ, có những các bài tham luận về phong trào học tập và nâng cao trình độ, phụ nữ giỏi việc nước, đảm việc nhà. Sau đó các nữ Viên chức-Người lao động được tặng quà lưu niệm và được bác sĩ tư vấn sức khỏe.

Bác sĩ Nguyễn Thị Mỹ Khánh - Trưởng khoa Sức khỏe sinh sản, Trung tâm kiểm soát bệnh tật tỉnh Bạc Liêu tư vấn sức khỏe tại buổi kỷ niệm

Tin: Huy Tuấn

Ảnh: Ngọc Mẫn