TRƯỜNG ĐẠI HỌC BẠC LIÊU TỔ CHỨC BẾ MẠC HỘI THAO SINH VIÊN CẤP TRƯỜNG – NĂM HỌC 2017-2018

Sau 2 tuần diễn ra các cuộc tranh tài sôi nổi, chiều ngày 17 tháng 3 năm 2018, tại Nhà Đa năng – cs1- Trường ĐHBL long trọng tổ chức Lễ bế mạc Hội thao sinh viên cấp trường năm học 2017-2018.

Lễ bế mạc có sự hiện diện của NGƯT. TS. Trần Văn Chiêu, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng. Quý thầy cô là lãnh đạo các đơn vị trực thuộc, đông đảo VĐV, Cổ động viên tham dự.

Phát biểu bế mạc Hội thao, Cô Tiêu Quỳnh Mai – Phó Trưởng phòng CTCT&QLSV – UV thường trực Ban tổ chức đã biểu dương tinh thần thi đấu tích cực, fair play và tràn đầy nhiệt huyết của các VĐV, sự cổ vũ nhiệt tình, văn minh của các CĐV, sự làm việc công tâm, chính xác với chuyên môn cao của tổ trọng tài, sự chuẩn bị chu đáo của ê kíp tổ chức đã giúp Hội thao thành công tốt đẹp.

Hội thao năm nay diễn ra từ ngày 03/3 đến hết ngày 17/3/2018, các nội dung như Bóng đá, bóng chuyền, bóng bàn, cầu lông, điền kinh… được tổ chức thi đấu vào các ngày Thứ 7 và Chủ nhật. Qua hội thao lần này, đã phát hiện nhiều nhân tố mới có triển vọng trong các môn thi đấu, tạo nguồn cho đội tuyển thể thao của trường tham gia ĐH TDTD tỉnh Bạc Liêu năm 2018.

Tin: Hữu Nghĩa

Ảnh: Ngọc Mẫn