CHƯƠNG TRÌNH ĐƯA TRƯỜNG HỌC ĐẾN THÍ SINH

Sáng ngày 18/3/2018 tại sân cơ sở 1 trường Đại học Bạc Liêu đã diễn ra truyền hình trực tiếp chương trình đưa học sinh đến trường học do báo Người Lao động phối hợp với Sở Giáo dục & Đào tạo tỉnh Bạc Liêu và Tỉnh đoàn Bạc Liêu.

Tham gia chương trình có đại diện lãnh đạo phụ trách công tác tư vấn tuyển sinh đến từ các trường khu vực phía Nam, Hiệu trưởng trường Đại học Bạc Liêu cùng với gần 1500 học sinh các trường THPT trên địa bàn thành phố Bạc Liêu, huyện Hòa Bình và huyện Vĩnh Lợi.

NGƯT. TS Trần Văn Chiêu – Hiệu trưởng trường Đại học Bạc Liêu phát biểu thông tin về công tác tuyển sinh của trường

Tại đây, các em học sinh đã được nghe đại diện các trường giới thiệu về các ngành tuyển sinh. Đồng thời giải đáp những vấn đề phát sinh chưa rõ từ các bạn học sinh phổ thông.

Sau gần hai giờ được đối thoại trực tiếp với lãnh đạo các trường, các em học sinh được tham quan các gian hàng giới thiệu tuyển sinh để được lắng nghe và giải đáp thắc mắc một cách trực tiếp.

Nhân dịp chương trình này các em học sinh cũng đã nhận được học bổng đến trường đến từ các nhà đồng hành tài trợ cho chương trình.

Nguyễn Văn Trọng