TRƯỜNG ĐẠI HỌC BẠC LIÊU TRAO NHÀ TÌNH THƯƠNG CHO HỘ NGHÈO Ở HUYỆN ĐÔNG HẢI

       Thực hiện công tác đề ơn đáp nghĩa, với tinh thần “Lá lành đùm lá rách”. Công đoàn cơ sở Trường Đại học Bạc Liêu kêu gọi các cán bộ, viên chức, người lao động trong toàn Trường đóng góp để hỗ trợ xây dựng căn nhà cho gia đình bà Nguyễn Thị Xuân ở Xã Long Điền Đông, Huyện Đông Hải, Tỉnh Bạc Liêu. Sau một thời gia xây dựng, ngày 28/03/2018 căn nhà cũng đã hoàn thành và được trao cho gia đình bà Nguyễn Thị Xuân.

       Đến dự Lễ trao nhà tình thương gồm có: Ông Trần Văn Chiêu-Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường Đại học Bạc Liêu; Bà Ngô Trúc Phương-Chủ tịch CĐCS Trường Đại học Bạc Liêu; Lãnh đạo UBND Xã Long Điền Đông, Huyện Đông Hải cùng một số đồng chí trong BCH Công đoàn Trường Đại học Bạc Liêu và các cán bộ Xã Long Điền Đông.

       Phát biểu tại buổi lễ, đại diện lãnh đạo địa phương gửi lời cảm ơn đến tập thể cán bộ, viên chức, người lao động của Trường Đại học Bạc Liêu đã quan tâm và giúp đỡ đến gia đình bà Xuân. Ông Trần Văn Chiêu, cũng phát biểu động viên gia đình bà cố gắng vượt qua mọi khó khăn, tích cực làm ăn để từng bước ổn định cuộc sống.

Tin: Huy Tuấn

Ảnh: Ngọc Mẫn

Cơ sở 1

Địa chỉ:  Số 178 đường Võ Thị Sáu, Phường 8,TP Bạc Liêu, Tỉnh Bạc Liêu.

Điện thoại:  0291 3822 653 (Phòng Hành chính).

                   0291 3821 107 (Liên hệ tư vấn tuyển sinh)

Email: mail@blu.edu.vn

Cơ sở 2

Địa chỉ: Số 112 đường Lê Duẩn, Phường 1, TP Bạc Liêu, Tỉnh Bạc Liêu.

Email: mail@blu.edu.vn